“บิลลี่ ไอริช” รับจำพระเอกหน้าหล่อ “ออแลนโด้ บลูม” ไม่ได้ หลังพบกันที่โค้ชเชลลา


ดูเหมือนว่าความหล่อของนักแสดงมากฝีมือ “ออแลนโด้ บลูม” จะยังไม่เข้าตานักร้องสาวสุดคูล “บิลลี่ ไอริช” วัย 19 ปี เพราะหลังจากที่เธอแสดงบนเวทีงานมิวสิคเฟสติวัลอย่าง “โค้ชเชลลา” ในปี 2019 เธอวิ่งไปหานักร้องสีลูกกวาด “เคธี่ เพอร์รี่” ที่แนะนำให้ “บิลลี่” รู้จักกับ “ออแลนโด้” คู่หมั้นวัย 44 และเพราะ “เคธี่” ไม่ได้บอกชื่อของนักแสดงคนดังจาก Lord of the Rings ทำให้ “บิลลี่” ไม่รู้ตัวเลยว่าเธอได้พบกับ “ออแลนโด้ บลูม” ที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง
.
ซึ่งพอรู้เรื่องนี้ “บิลลี่” ถึงกับเอ่ยปากออกมาอย่างไม่เชื่อตัวเอง “ไม่จริงอ่ะ พาเขากลับมา ฉันอยากพบเขาอีก เขาจุ๊บฉันที่แก้ม! แต่ฉันไม่รู้ว่าเป็นเขา ฉันคิดว่าเขาเป็นแค่เพื่อนของ “เคธี่” แต่ดูเหมือนโชคจะยังเข้าข้างนักร้องคนดัง เพราะหลังจากนั้นเธอมีโอกาสที่จะทักทายแบ “ออแลนโด้ บลูม” อีกครั้งและได้สวมกอดเขา
.
และในสารคดี The World’s a Little Blurry ของ “บิลลี่” ยังเผยถึงความรักครั้งก่อนของของเธอกับแรปเปอร์ 7:AMP (ซึ่งบิลลี่ เรียกแฟนหนุ่มว่า Q) โดยเธอพูดกับเขาว่า “ฉันรักคุณและฉันตกหลุมรักคุณ” แม้ว่าพวกเขาจะเลิกกันหลังจากนั้น “บิลลี่” ยังบอกว่าถึงจะเลิกกันไปแต่เธอก็ยังไม่หยุดรักเขา และเธอก็จะไม่เปลี่ยนเขา และไม่บังคับให้เขาเป็นคนแบบที่เธอต้องการ เพราะว่าเหนื่อยกับความสัมพันธ์แบบนั้นแล้ว

ข่าว yahoo
https://www.yahoo.com/entertainment/billie-eilish-didnt-recognize-orlando-bloom-when-they-met-i-thought-it-was-some-dude-that-katy-perry-met-003457783.html


เข้าชม 85 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม