“ปารีส ฮิลตัน” ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานบนเกาะส่วนตัวสุดโรแมนติก

ไฮโซสาวแซ่บ “ปารีส ฮิลตัน” ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม “คาร์เตอร์ รีม” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (13 กุมภาพันธ์ 2021) หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่า โดยข่าวดีเรื่องการหมั้นเกิดขึ้นในวันเกิดอายุครบ 40 ปีของเธอ ทั้งคู่ฉลองวันเกิดของ “ปารีส” ร่วมกับครอบครัวของพวกเขาบนเกาะส่วนตัว ก่อนที่ “คาร์เตอร์” จะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานด้วยแหวนหมั้นที่ดีไซน์โดยเหลนของ “หลุยส์ คาร์เทียร์”
.
“ปารีส” บอกว่าเมื่อปีที่ผ่านมาเพราะโควิด-19 ทำให้เธอไม่ได้เดินทางไปไหน และการมีโอกาสได้อยู่บ้านทำให้ได้ทบทวนว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญสำหรับเธอ และความสัมพันธ์และเวลาที่เธอได้ใช้ร่วมกับ “คาร์เตอร์” ก็เป็นเหมือนของขวัญ และเธอก็ตื่นเต้นกับก้าวใหม่ในชีวิตเอามาก ๆ
.
ขณะที่หวานใจ “คาร์เตอร์” วัย 40 ปี ก็บอกว่าเขาได้โอกาสที่ไม่เหมือนใครในการที่ได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “ปารีส” ในทุก ๆ วันที่แสนธรรมดา 15 เดือน ที่ได้รู้จักกันทำให้เขาตื่นเต้นและรู้สึกโชคดีที่จะมีเธอเป็นภรรยาและคู่ชีวิต เธอเปล่งประกายในทุก ๆ ด้าน ทั้งอ่อนโยน มีคติในการทำงาน และพิสูจน์ว่าเธอเป็นของจริง, เสียงของเธอยังทำให้โลกนี้งดงามขึ้น และเชื่อว่าเธอจะเป็นแบบเดียวกันนี้ในฐานะแม่ของลูกและภรรยา


ข่าว Entertainment Weekly ภาพ parishilton.com
https://ew.com/syndication/paris-hilton-engaged-to-boyfriend-carter-reum/?utm_campaign=entertainmentweekly_entertainmentweekly&utm_content=manual&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_term=602d4f475380e40001a17f54&fbclid=IwAR0TFRlApBlNI5YMwSEDHJKG8q3eDTby0DkGmqtFam6_dEED7vEV3yK2rZs

เข้าชม 146 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม