เปิดรายชื่อคนดังเกาหลีเกิดปีวัว พร้อมปังในปีวัวทอง

เพราะปี 2564  เป็นปีวัวทอง ซึ่งก็มีซุปตาร์เกาหลีหลายคนที่เกิดปีวัว และดูเหมือนว่าปีนี้น่าจะเป็นปีทองสำหรับพวกเขา  


เริ่มจากพระเอก “ซงจุงกิ”  (19 กันยายน 2528)  ที่แม้ปี 2563 โควิด-19 จะทำให้หนังอวกาศฟอร์มยักษ์เรื่อง Space Sweepers ที่เขาแสดงนำ อดเข้าโรงฉาย  แต่การที่หนังย้ายมาลงระบบ Netflix ในปีนี้ก็ปังไม่ใช่เล่น     ไม่แค่หนัง แต่ปีนี้ ซงจุงกิ ยังมีซีรีส์ใหม่ Vincenzo ที่เขารับบทเป็นหนุ่มเกาหลีที่กลับคืนบ้านเกิด หลังถูกมาเฟียอิตาลีรับเลี้ยงตั้งแต่เด็กอีกด้วย  เรียกว่าปังแบบยาว ๆ  

ส่วนเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK  ก็มีสมาชิกถึง 2 คนที่เกิดปีวัว  ได้แก่ สาวไทย “ลิซ่า”  (27 มีนาคม 2540) และ “โรเซ่” (11 กุมภาพันธ์ 2540)  โดยวง BLACKPINK ก็ปังยาวๆ มาตั้งแต่ปีที่แล้ว  ซึ่งปีนี้วง BLACKPINK ก็เปิดศักราชใหม่ด้วยคอนเสิร์ตออนไลน์   พร้อมกับ โรเซ่ ที่ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเอง   ขณะที่ ลิซ่า ก็สัญญาว่าเหล่าบลิ๊งค์ จะได้เห็นงานเพลงเดี่ยวของเธอแน่นอน  นี่ยังไม่นับรวมกับการที่ ลิซ่า ตอบตกลงกลับไปเป็นกรรมการในรายการแข่งขันของจีน  Youth with You ซีซั่น 3 อีกด้วย 


และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ มักเน่ทองคำแห่งวง BTS “จองกุก” (1 กันยายน 2540) ที่หลายโพลยกให้เขาเป็นศิลปินเคป็อปอันดับต้นๆ ที่น่าจับตาที่สุดของปี 2564  ยังไม่ต้องพูดถึงความรวยของ จองกุก ที่มีทั้งรถ นาฬิกาแบรนด์หรู  รวมถึงการเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์ในย่านอิแทวอนด้วยวัยแค่ 23 ปีเท่านั้น 

  ปิดท้ายด้วยพระเอกรุ่นใหญ่ “จองวูซอง” (22 เมษายน 2516) ที่ขอหวนคืนจอแก้วครั้งแรกในรอบ 8 ปีในปีวัวทอง กับซีรีส์เรื่อง Delayed Justice  ความจริงแล้ว  ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปตั้งแต่ปลายปี 2563  แต่เพราะแบซองอู หนึ่งในนักแสดงนำตกเป็นข่าวเมาแล้วขับช่วงเดือนธันวาคม 2563 ทำให้ จองวูซอง ต้องมาเสียบแทนกะทันหัน   ก่อนออกอากาศในช่วงต้นปีที่ผ่านมา   พอมีการเปลี่ยนตัวนักแสดง ก็ทำให้เรตติ้งของซีรีส์กระเตื้องขึ้นทันที    ที่สำคัญ จองวูซอง ยังไม่หยุดตัวเองกับการเป็นนักแสดง เพราะปีนี้เขาโดดไปเป็นผู้อำนวยการสร้างของหนัง The Silent Sea ที่นำแสดงโดย กงยู และแบดูนา  ซึ่งเดินหน้าถ่ายทำเพื่อลงระบบ Netflix ในปีนี้


ภาพ -ข่าว   https://www.msn.com/en-xl/lifestyle/other/year-of-the-ox-for-bts-jungkook-song-joong-ki-blackpink-s-lisa-and-ros%C3%A9-what-does-the-new-lunar-year-have-in-store-for-these-k-pop-and-k-drama-stars/ar-BB1dkItd 

www.soompi.com/article/1454540wpp/song-joong-ki-jeon-yeo-bin-and-2pms-taecyeon-talk-about-how-they-were-cast-in-vincenzo-and-more

เข้าชม 689 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม