“เลดี้กาก้า” กำลังพูดคุยบทหนังทริลเลอร์เรื่องใหม่ ประกบซุปตาร์ “แบรด พิตต์”


เหล่าเบบี้มอนสเตอร์อาจมีลุ้นข่าวดีได้เห็นหน้าศิลปินในดวงใจผ่านจอยักษ์อีกครั้ง เพราะสื่อดังอย่าง ET รายงานว่ามอนสเตอร์ตัวแม่ “เลดี้กาก้า” ที่คว้ารางวัลออสการ์ในสาขาเพลงประกอบหนังยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ A Star Is Born กำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยและพิจารณาบทบาทในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ Bullet Train ที่ได้ผู้กำกับ “เดวิด ลิตซ์” ที่เคยฝากฝีมือไว้ในหนังระดับบ๊อกซ์ออฟฟิศอย่าง John Wick และ Deadpool 2 มากุมบังเหียน
.
แหล่งข่าวเผยอีกว่าการเจรจาของ “กาก้า” ยังไม่ได้ปิดดีล แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังขนทัพเหล่าซุปตาร์มากฝีมือมาประชับบทบาทอีกเพียบทั้ง “แบรด พิตต์, ไมเคิล แชนนอน, โจอี้ คิง, แอรอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน”
.
ขณะที่ตัวแทนของ “เลดี้กาก้า” และค่ายหนังโซนี่ พิคเจอร์สก็ยังไม่ได้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยภาพยนตร์เรื่อง Bullet Train นั้นมาจากหนังสือนิยายเรื่อง Maria Beetle เล่าเรื่องราวมือสังหาร 5 คน ที่ต้องโดยสารรถไฟหัวกระสุนที่แล่นวนในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะตระหนักว่าภารกิจของพวกเขานั้นมีบางอย่างที่เหมือนกัน ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่ามอนสเตอร์ตัวแม่นั้นจะรับบทเป็นหนึ่งในสายลับมือสังหารหรือไม่


ข่าว Entertainment weekly
https://ew.com/movies/lady-gaga-brad-pitt-bullet-train/?utm_campaign=entertainmentweekly_entertainmentweekly&utm_content=manual&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_term=5fb6eadca9f90800019073b5&fbclid=IwAR095fi4puTuP0pTjPRu4H5P9iucWyPXwZySDfnD8lfWNGlIoXjW8mU3FT0


เข้าชม 2 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม