นิสัยดีไม่แพ้หน้าตา! “คิม ซอนโฮ” บริจาคเงิน 100 ล้านวอน ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กลูคีเมีย

เป็นผู้ชายอบอุ่นทั้งในจอและนอกจอ สำหรับพระรองแห่งปี 2020 “คิม ซอนโฮ” ที่เขาได้ควักกระเป๋าทำบุญครั้งใหญ่ โดยต้นสังกัด SALT Entertainment ยืนยันว่า “ซอนโฮ” ได้บริจาคเงิน 100 ล้านวอน หรือราว 2.7 ล้านบาท ให้กับองค์กรช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเด็ก


โดยต้นสังกัดเผยว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนและความรักจากแฟน ๆ ที่เราได้รับมาอย่างมาก ‘ซอนโฮ’ จึงทำการบริจาคด้วยความหวังว่าจะสามารถช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวของพวกเขาให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ และนี่ถือเป็นการบริจาคของเขาร่วมกับแฟนคลับที่คอยส่งความรักมาให้เขาอย่างสม่ำเสมอ เราขอขอบคุณไปยังทุก ๆ คนที่คอยให้กำลังใจ ซอนโฮ มาตลอด”

“คิม ซอนโฮ” เริ่มต้นเส้นทางนักแสดงตั้งแต่ปี 2009 โดยซีรีส์เรื่องแรกของเขาคือ “New Boeing Boeing” และมาดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตกหลังจากที่รับบทพระรองผู้กุมหัวใจสาวๆในซีรีย์ “Start-Up” และร่วมรายการ “2 Days & 1 Night 4” และล่าสุดเจ้าตัวก็กำลังมีผลงานละครเวทีชื่อว่า “Ice”


ข่าว Soompi ภาพ seonho__kim/Instagram
https://www.soompi.com/article/1451013wpp/kim-seon-ho-donates-100-million-won-to-korea-childhood-leukemia-foundation?fbclid=IwAR2rdo0X6IeQpo-ZrxDeeV2gPiF09vnVtp57YAwc5y6bS7MvoS5uUrqu6B4


เข้าชม 107 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม