เริ่ดได้แม่! ลูกสาว “ไลลา” ควงขุ่นแม่ “เคส มอส” สับขารันเวย์ดัง

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ “ไลลา มอส” วัย 18 ปี ลูกสาวของซุปตาร์หญิง “เคส มอส” ที่เดินสับขาบนแคทวอล์กในฐานะนางแบบควงคู่กับคุณแม่เป็นครั้งแรก โดยในงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีส แฟชั่นวีค ให้กับแบรนด์สุดหรูอย่าง Fendi ประชันนางแบบแถวหน้ามากมายทั้ง นาโอมิ แคมป์เบล, เบลลา ฮาดิด และ คารา เดลาวีญ

“ไลลา” นั้นปรากฎตัวในบอดี้สูทคล้องคอสีขาว คลุมด้วยชุดซีทรูที่ประดับลูกปัดสีเงิน แมทช์ด้วยบูทยาว และเครื่องหัวที่เข้าชุดกัน ส่วนคุณแม่ “เคท” วัย 47 ก็เดินตามหลังลูกสาวมาติด ๆ ด้วยชุดกระโปรงยาวสีตะกั่ว และต่างหูยาวเข้าชุดที่ไล่มาถึงช่วงอก


โดยหลังจากจบงานสองแม่ลูกคนดังก็ได้โชว์ตัวอยู่ในกล่องกระจกที่มีเพื่อเว้นระยะห่างตามมาตรการ ขณะที่ผู้ร่วมชมงานก็เดินชมเหล่านางแบบด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ส่วนนางแบบคนอื่น ๆ ต่างแยกกันอยู่ในกล่องกระจก 1 คน 1 กล่อง แต่ทั้ง “เคสและไลลา” นั้นได้โพสท่าเก๋ ๆ ในกล่องเดียวกัน เพราะอยู่บ้านเดียวกันนั่นเอง

อดีตนางแบบคนดังอย่าง “เคส” เคยให้สัมภาษณ์กับ British Vogue ว่าเธอนั้นปลื้มใจเป็นที่สุดเมื่อลูกสาวอยู่บนรันเวย์ “มันก็ไม่ได้รู้สึกท่วมท้นขนาดนั้น แต่ฉันรู้สึกประหม่าแทนลูกมากกว่า เมื่อได้เห็นเธอเดินออกมา มันรู้สึกเหมือน เธอกำลังเดินแบบ เธอทำมันอยู่! และฉันภูมิใจกับลูกมาก ๆ”


ข่าว yahoo ภาพ katemossagency/Instagram
https://www.yahoo.com/entertainment/kate-moss-daughter-lila-18-171108599.html?ncid=facebook_yahooenter_yxwbqqk7sto&fbclid=IwAR1jUOctWtkpgLQXnUGy5l8s78XyirBTqSbiICv2y5UxKP7uhq8HOzB9gyE

เข้าชม 133 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม