จับตา “จี ชางอุค” แปลงร่างเป็นสถาปนิกหนุ่มสุดโรแมนติกและมุ่งมั่นในซีรีส์ใหม่


ไม่ต้องทนรอคิดถึงกันนานจ้า เพราะพระเอกแถวหน้า “จี ชางอุค” กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ “City Couple’s Way of Love” ซีรีส์ตอนสั้น ๆ ที่จะเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ต้องฝ่าฟันในเมืองที่แสนจะวุ่นวาย
.
“จี ชางอุค” จะรับบทเป็น “พัค แจวอน” สถาปนิกหนุ่มผู้ซื่อตรงและมีความมุ่งมั่นตามแบบฉบับชายในฝันของสาว ๆ แต่เมื่อปีที่ผ่านมามีหญิงสาวคนหนึ่งได้ขโมยหัวใจของเขาไปในยามค่ำคืนหนึ่งในฤดูร้อน ก่อนที่จะหายตัวไป ซึ่งเขาไม่สามารถลืมเธอได้เลย “จี ชางอุค” นั้นจะถ่ายทอดเรื่องราวของ “พัค แจวอน” ที่จริงจังทั้งเรื่องความรักและการทำงาน โดยจะประกบคู่กับ “คิม จิวอน” สาวฟรีแลนซ์ที่ทำงานด้านมาร์เก็ตติ้ง
.
ซีรีส์เรื่องนี้นั้นควบคุมการผลิตโดยผู้กำกับ “พัค ชินวู” ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรีส์สุดฮอต “It’s Okay to Not Be Okay” และ “Don’t Dare to Dream” และได้มือเขียนบทจาก “I Need Romance” and “Romance is a Bonus Book” มาดูแลบทของเรื่องนี้
.
ทีมงานของซีรีส์ “City Couple’s Way of Love”  นั้นเผยว่า “จี ชางอุค” นั้นมีทั้งเคมีของความอบอุ่นและเคร่งขรึม ซึ่งเหมาะสมกับคาแรกเตอร์ที่เขาได้รับอย่างมาก แน่นอนว่าผู้ชมจะสามารถเห็นเสน่ห์อีกด้านของเขาจากซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน


ข่าว Soompi
https://www.soompi.com/article/1438042wpp/ji-chang-wook-transforms-into-a-romantic-and-passionate-architect-in-upcoming-romance-drama-with-kim-ji-won?fbclid=IwAR021SPZNhrOi3qU_Hzv3NrRJyWBDxu4fVGFJhQn0idMXqvHVRYKkLQxhug


เข้าชม 193 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม