ซุปตาร์เกาหลี “กงยู” และ “พัค โบกอม” เชือดเฉือนในหนังใหม่ “ซอ บก”


สองพระเอกแถวหน้าแดนกิมจิ “กงยู” และ “พัค โบกอม” เตรียมประชันฝีมือการแสดงในภาพยนตร์ไซ-ไฟเรื่องใหม่ “ซอ บก” ซึ่งมีกำหนดลงโรงฉายในปีนี้แน่นอน
.
“ซอ บก” นั้นเริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว เป็นเรื่องราวของ “กีฮอน” (กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองที่เผชิญหน้ากับมนุษย์โคลนคนแรกของมนุษยชาติ “ซอ บก” (รับบทโดย พัค โบกอม) ซึ่งทำให้เขาต้องตกอยู่ในอันตรายจากกองกำลังต่าง ๆ ที่ต้องการครอบครองมนุษย์โคลนนั่นเอง
.
โดยโปสเตอร์แรกเผยให้เห็นภาพของ “กีฮอน” (กงยู) ในความมืด ขณะที่เผชิญกับความซับซ้อนทางอารมณ์ และมีคำโปรยหนังใจความว่า “มีชีวิตอยู่ในตอนนี้” บอกใบ้ว่าการที่เขาต้องเผชิญหน้ากับ “ซอ บก” นั้นอาจเป็นภารกิจสุดท้ายในชีวิต
.
ขณะที่โปสเตอร์ของ “ซอ บก” (พัค โบกอม) นั้นโปรยเอาไว้ว่า “ชีวิตอมตะ” เหมือนกับว่าเขาไม่มีวันตาย ซึ่งเป็นภาพเงาของเขายืนหันหลังให้ความรู้สึกลึกลับ และตั้งคำถามให้กับแฟนหนังว่าทั้ง “กีฮอน” และ “ซอ บก” นั้นจะมีความสัมพันธ์กันอย่างไร
.
ภาพยนตร์เรื่อง “ซอ บก” จะเข้าฉายในเกาหลีเดือนธันวาคมนี้


ข่าว Soompi
https://www.soompi.com/article/1432789wpp/gong-yoo-and-park-bo-gums-upcoming-sci-fi-film-confirms-december-premiere-with-new-posters?fbclid=IwAR1AyeUbu-o3zS2tYXGMoh09MOnCwvWiz8fB0kJChr_2L6VGrBq6okF1rkI


เข้าชม 162 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม