มาแน่ “BLACKPINK” ส่งทีเซอร์ภ.สารคดีตัวแรก ที่มีทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตา


นับถอยหลังรอได้ สำหรับชาวบลิงก์ (ชื่อแฟนคลับ) ของเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก Blackpink ที่กำลังจะมีภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก ‘BLACKPINK: Light Up The Sky’ จะออกอากาศผ่านทางระบบสตรีมมิ่งชื่อดังเน็ตฟลิกซ์

สารคดีเรื่องนี้จะออกอากาศวันแรกในวันที่ 14 ตุลาคม โดย ‘Light Up The Sky’ จะย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่สาว ๆ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2016 ก่อนที่จะโด่งดังเป็นพลุแตกและประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ โดยทีเซอร์หลักของพวกเธอเผยให้เห็นความสามารถของพวกเธอในฐานะนักดนตรีมืออาชีพ, การอัดเสียงในสตูดิโอ รวมไปถึงการฝึกซ้อมอย่างไม่มีวันเหน็ดเหนื่อยในห้องซ้อม และย้อนกลับไปในวันที่สาว ๆ ยังคงเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายเพลงที่ต้องผ่านความยากลำบากและการแข่งขันในหมู่เพื่อน

นอกจากนี้ ‘BLACKPINK: Light Up The Sky’ก็ยังจะมีภาพฟุตเทจที่แฟน ๆ จะไม่เคยเห็นมาก่อนในระหว่างการทำงานของพวกเธอ บอกเลยว่าแฟนตัวจริงของ Blackpink พลาดไม่ได้นะจ๊ะ


ภาพ – ข่าว allkpop
https://www.allkpop.com/video/2020/10/blackpink-reveal-the-main-trailer-for-their-first-ever-netflix-documentary-blackpink-light-up-the-sky?fbclid=IwAR3SQIWd-wZYOD44Ha00Ioy4f9U_JVfTQwezEhwpfI6TCAQ6SeCaSzWFk3I


เข้าชม 38 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม