“คาร์ดิ บี” ยื่นฟ้องหย่าสามีแรปเปอร์ “ออฟเซ็ท” หลังใช้ชีวิตแต่งงานร่วม 3 ปี


นักร้องสาวแซ่บ “คาร์ดิ บี” ยื่นฟ้องหย่าสามี “ออฟเซ็ท” หลังใช้ชีวิตคู่กันมานานร่วม 3 ปี โดยเรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยเว็บไซต์ของศาลผู้พิพากษาในรัฐจอร์เจีย และจะนัดไต่สวนในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้
.
การหย่าครั้งนี้เกิดขึ้นก่อนเพียง 5 วันที่จะถึงวันครบรอบ 3 ปีของทั้งคู่ โดยคู่รักฮิปฮอปนั้นแต่งงานกันเมื่อวันที่ 20 กันยายนปี 2017 และจากเอกสารจากศาลนั้นได้เผยว่าทั้งคู่ได้แต่งงานกันอย่างเงียบ ๆ ก่อนที่เขาจะขอเธอแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต เมื่อเดือนตุลาคม 2017 ซะอีก โดยสื่อดัง “บิลบอร์ด” ได้ติดต่อไปยังตัวแทนของทั้งคู่แต่ก็ยังไม่ได้รับคำชี้แจง
.
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมปี 2020 “คาร์ดิ” ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารโว้คถึงเหตุผลที่เธอยังอยู่กับ “ออฟเซ็ท” แม้ว่าจะถูกแฟน ๆ วิพากษ์วิจารณ์เพราะคุณสามีตัวดีนั้นถูกแฉว่านอกใจเธอหลายต่อหลายครั้ง เธอบอกว่าเธอรู้ว่าหลาย ๆ คนผิดหวังกับการตัดสินใจของเธอ “ถ้าคุณรักใครสักคนและเลิกอยู่กับเขา และคุณยังรู้สึกหดหู่ที่โซเชียลมีเดียบอกว่าอย่าคุยกับคนนั้นเพราะเขานอกใจ คุณจะไม่มีความสุขจริง ๆ จนกว่าคุณจะได้คุยกัน จากนั้นถ้าคุณกลับไปคบกัน พวกเขาก็จะเหมือนกับว่า ‘คุณทำได้อย่างไร? คุณทำให้พวกเราทุกคนผิดหวัง’ คนที่แต่งงานกันมาหลายปีเมื่อพวกเขาบอกว่าเราจะจากกันไปจนตาย เขาจะไม่ได้พูดถึงข้อโต้แย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นใครคนหนึ่งลืมเปิดตู้เย็นทิ้งไว้ เป็นต้น”
.
“คาร์ดิ บี” และ “ออฟเซ็ท” นั้นมีลูกสาวอายุ 2 ขวบ 1 คนร่วมกัน


ข่าว hollywoodreporter
https://www.hollywoodreporter.com/news/cardi-b-files-for-divorce-from-offset-after-3-years-of-marriage?utm_medium=social&utm_source=facebook&fbclid=IwAR2egVV5iHywxUnf0BBh2tIYKe8SCN7cIKGxUvAL6vaypGn6mcrXulYgB_4&fbclid=IwAR1UGLrRrbrjAgyVuSqzcAknf3BlQehcnjeDaifGgXcuwUcehlhYncK1Iow&fbclid=IwAR0FZc-amkH7qR4EJB8wNfWPmM_umcaDhTilMUrbObVYu8xnJzcgdTJDIyg


เข้าชม 563 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม