“ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ อดัม แซนด์เลอร์” กลับมาจิ้นอีกครั้งแบบหลอก ๆ ใน 50 First Dates 2020


สองนักแสดงอารมณ์ดี “ดรูว์ แบร์รี่มอร์ และ อดัม แซนด์เลอร์” กลับมาเล่นบทเดิมจากหนังโรแมนติก-คอเมดี้ที่ได้ใจคอหนังทั่วโลก “50 First Dates” เพื่อโปรโมตรายการใหม่ของ “ดรูว์” ที่มีชื่อว่า “The Drew Barrymore”
.
แม้จะเป็นเวลาแค่ 2 นาทีกว่า ๆ ที่ “ลูซี่” (ดรูว์) ตื่นขึ้นมาและดูวิดีโอที่คุณสามีอัดเอาไว้ให้เธอ, “เฮนรี่” (อดัม) อธิบายชีวิตคู่ของพวกเขาด้วยกันตั้งแต่เธอมีอาการความจำเสื่อมในทุก ๆ วัน ซึ่งหนังในปี 2004 นั้นจบลงที่ “ลูซี่” นั้นตื่นมาดูวิดีโอที่บันทึกช่วงเวลาของเขาและเธอไว้ด้วยกัน
.
อย่างไรก็ตาม เพราะวิดีโอนี้เดินทางมาถึงปี 2020 แล้ว “เฮนรี่” เลยอธิบายว่าทำไมตอนนี้เบสบอลถึงต้องเล่นในสนามที่มีคนดูเป็นกระดาษแข็งแทน, เน็ตฟลิกซ์คืออะไร และทำไมผู้คนทั่วโลกถึงต้องสวมหน้ากากอนามัย และมุกตลกอีกมากมายที่สาดใส่ภรรยาคนสวยไม่ยั้ง
.
“50 First Dates” เวอร์ชั่น 2020 นี้จบลงที่ “อดัม” อวยพรให้รายการ “The Drew Barrymore” ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์นี้ของ “ดรูว์” ไปได้สวย และนักแสดงหญิงคนดังก็บอกว่าเธอไม่สามารถเตะ “อดัม” ไปจากส่วนหนึ่งของชีวิตเธอได้เลย

ข่าว hollywoodreporter
https://www.hollywoodreporter.com/news/drew-barrymore-adam-sandler-reunite-for-faux-50-first-dates-2020-update?utm_source=facebook&utm_medium=social&fbclid=IwAR24kvL4GATfEAdRUxy-Y6-I4zJ8ggfOIW1gh9R5KCIXCuVtvjUYc4E2eY8


ดูข่าวเพิ่มเติม