“ซงจีฮโย – คิมมูยอล” เชือดเฉือนบทบาทใน “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” หนังชวนหลอนแห่งปี


บ้านคือสถานที่แห่งการพักผ่อน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนแปลกหน้าเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว ก่อนจะค่อย ๆ รุกล้ำจนนำไปสู่การคุกคามในที่สุด “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” ผลงานลึกลับสุดระทึกสัญชาติเกาหลี ที่จะทำให้คุณไม่อยากเปิดประตูต้อนรับใครเข้าบ้านอีกเลยหลังจากชมภาพยนตร์
.
ซนวอนพยอง ผู้กำกับ เล่าว่า “แนวคิดเรื่องบ้านและครอบครัวเป็นอะไรที่สากล ผมคิดว่ามันคงจะน่ากลัวและสร้างความรู้สึกชวนขนลุกได้ เมื่อแนวคิดที่เป็นสากลนั้นถูกบิดให้ผิดเพี้ยน เมื่อบวกกับการที่ผู้ชมต้องนั่งดูความสัมพันธ์ที่ชวนอึดอัดระหว่าง ซอจินและยูจิน พวกเขาจะรู้สึกหลงทิศหลงทาง และไม่สามารถไว้ใจตัวละครใด ๆ ได้เลยตลอดทั้งเรื่อง”
.
นอกจากเนื้อเรื่องชวนติดตาม อีกหนึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์ “INTRUDER” คือการเชือดเฉือนกันด้วยบทบาทการแสดงสุดเข้มข้นของสองนักแสดงนำ โดยเฉพาะ “ซงจีฮโย” ที่การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญเธอบนเส้นทางสายการแสดง กับการรับบทบาท ยูจิน หญิงสาวที่กลับมาบ้านของตัวเองอีกครั้งพร้อมวัตถุประสงค์บางอย่าง หลังจากหายตัวไปอย่างลึกลับถึง 25 ปี ซึ่งกับการแสดงแบบลึก เย็นชา ชวนขนลุก ในแบบที่ผู้ชมไม่เคยเห็นเธอในลุคส์นี้มาก่อน
.
ฟากนักแสดงนำชายอย่าง “คิมมูยอล” ก็พัฒนาฝีมือการแสดงผ่านบทบาทที่หลากหลาย ด้วยผลงานอย่าง Illang : The Wolf Brigade, The Gangster, the Cop, the Devil และ Forgotten โดยในภาพยนตร์ “คิมมูยอล” รับบทเป็น ซอจิน พี่ชายของ เยจิน ที่สงสัยในตัวของน้องสาวและการปรากฎตัวของเธอ ซึ่งเขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องครอบครัวจากหายนะที่อาจมาพร้อมการกลับมาของน้องสาวคนนี้ และด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ชั้นเลิศของคิมมูยอลนี้เอง ที่ทำให้ Intruder เป็นหนังที่ทวีความเข้มข้นและตื่นเต้นมากขึ้น การแสดงสุดเชือดเฉือนของสองนักแสดงนำซงจีฮโย และ คิมมูยอล จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ผู้ชมไม่ควรพลาด
.
“INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” เรื่องราวของยูจิน (รับบทโดยซงจีฮโย) หญิงสาวที่หายสาบสูญออกจากครอบครัวอย่างปริศนานานกว่า 25 ปี ก่อนจะกลับมาหา ซอจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) ผู้เป็นพี่ชายและครอบครัว ในขณะที่คนอื่น ๆ ในบ้านต่างรู้สึกตื่นเต้นเเละดีใจกับการกลับมาของเธอ แต่ยิ่งนานวันเข้า ซอจิน ผู้เป็นพี่กลับรู้สึกได้ถึงความผิดปกติบางอย่างในตัวน้องสาวคนนี้ และรู้สึกได้ถึง “หายนะ” ที่กำลังคืบคลานเข้ามาในบ้านของเขา และกำลังจะเปลี่ยนครอบครัวของเขาไปตลอดกาล ส่วนอะไรคือจุดประสงค์ในการกลับบ้านของยูจิน? ร่วมหาคำตอบได้ใน “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


เข้าชม 54 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม