“คู ฮเยซอน” น้ำหนักลดลง 14 กิโล หลังหย่าขาดจาก “อัน แจฮยอน”


นักแสดงและผู้กำกับสาว “คู ฮเยซอน” อัปเดตชีวิตให้แฟนๆ ได้รู้ถึงบทใหม่ในชีวิตหลังเธอหย่าขาดจากพระเอกคนดัง “อัน แจฮยอน” โดนเธอนั้นเพิ่งจะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ “MIMI Entertainment” เมื่อเดือนที่แล้ว และกำลังจะปล่อยอัลบั้มเปียโนชุดที่ 3 ซึ่งใช้ชื่อว่า ‘Breath 3’ ในเดือนกันยายนนี้
.
และเธอก็ได้เปิดเผยว่าเธอน้ำหนักลดลงถึง 14 กิโลกรัมหลังจากการหย่า ก่อนหน้านี้ “คู ฮเยซอน” ก็ได้เผยกับสื่อในงานนิทรรศการของตัวเองว่า “ฉันคิดว่าสุขภาพแข็งแรงขั้นเมื่อน้ำหนักขึ้นมานิดหน่อย แต่ฉันตัดสินใจลดน้ำหนักเมื่อเข่าเริ่มเจ็บ ฉันอยากจะพบกับแฟนๆ ด้วยหัวใจที่สดใหม่ดังนั้นจึงออกกำลังกายและกินอาหารเสริมลดความอ้วน
.
“ฉันพยายามอย่างหนักเพื่อจะกลับไปเป็นคนเดิม ฉันไม่ชอบการหยุดพัก แต่ฉันคิดว่าช่วงนี้ก็เริ่มจะขี้เกียจขึ้น ดังนั้นจึงลองพยายามทำกิจกรรมที่หลากหลายอยู่เรื่อยๆ”
.
และในบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร “คู ฮเยซอน” ได้เปิดเผยความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการหย่า หลังจากใช้ชีวิตคู่กับพระเอกหน้าหล่อมานาน 4 ปี “ฉันหวังว่าทุกคนจะสามารถมองโลกในแง่บวกได้ มีหลายคนคิดว่าคนที่หย่าจะไม่มีความสุข แต่ฉันคิดต่างจากนั้น ถ้าหากการแต่งงานเป็นความสวยงามที่เติมเต็มด้วยความหวัง ฉันเชื่อว่าการหย่านั้นคือความจริง หากคุณตีไปที่ฐานของหิน คุณก็สามารถพบเส้นทางแห่งความสุขได้ ฉันอยากจะทำให้ชีวิตฉันสมบูรณ์แบบและตอนนี้ฉันก็กล้าที่จะทำ”


ข่าว allkpop ภาพ luvkoo_/instagram
https://www.allkpop.com/article/2020/08/actress-goo-hye-sun-reveals-she-lost-14kg-31-lbs-after-her-divorce?fbclid=IwAR0m1HSLt56HdveciAR72cBKiDAcvldnH1tjdJCPiMcWTV0UzUT_xfJ587c


เข้าชม 156 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม