“คาร์ดิ บี” จวกการ์ตูนดัง “เปปป้าพิก” สอนลูกน้อยมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม


เชื่อว่าหลายครอบครัวรู้จักซีรีส์การ์ตูนดังจากเกาะอังกฤษ “เปปป้าพิก” ที่เจ้าหมูน้อยสีชมพูกลายเป็นเสมือนสมาชิกในครอบครัวไปแล้ว แต่ดูเหมือนแรปเปอร์สุดแซ่บ “คาร์ดิ บี” จะไม่ค่อยปลื้ม “เปปป้า” เท่าไหร่ เพราะเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอประกาศผ่านโซเชียลว่าจะเลิกให้ตัวการ์ตูนสีชมพูนี้มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมของลูกสาววัย 2 ขวบ “คัลเธอร์” สักที
.
“คาร์ดิ” บ่นถึงเรื่องนี้ว่า “ลูกน้อยของฉันดู “เปปป้า พิก” และตอนนี้ทุกครั้งที่เธอเห็นหลุมที่มีน้ำขัง เธออยากกระโดดลงไปซะเหลือเกิน” และแน่นอนว่านั่นทำให้รองเท้าบูทที่ไม่ได้กันน้ำของลูกสาวเละเทะไปหมด
.
สำหรับแฟน ๆ ของ “เปปป้า พิก” จะรู้ว่าเธอมีประโยคติดปากที่ว่า “ฉันรักบ่อโคลน” และแม่ของ “เปปป้า” ก็มักเตือนให้เธอสวมรองเท้าบูทเสมอ แต่ไม่ได้บอกเด็ก ๆ ว่าต้องเป็นรองเท้าบูทกันน้ำ “คาร์ดิ” เองก็ไม่ใช่คุณแม่คนแรกที่บ่นถึงอนิเมชั่นเรื่องนี้ ย้อนกลับไปในปี 2017 “เจนนา บุช ฮาเกอร์” ก็บ่นผ่านสื่อ TODAY ว่าลูกคนหนึ่งก็เธอก็เลียนแบบพฤติกรรมที่ชอบกระโดดลงหลุมตามถนนที่มีน้ำขังอยู่เช่นกัน


ข่าว yahoo ภาพ iamcardib/Instagram
https://www.yahoo.com/entertainment/cardi-b-threatens-peppa-pig-030837995.html?ncid=facebook_yahooenter_yxwbqqk7sto&fbclid=IwAR3aKnzWxGgLuTDzQHrUHb5p5XmZhD3xVIHf_xHq_v3hRWDwqC-ddkp0oOE


เข้าชม 12,852 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม