ภาค 2 เพิ่งลงจอ ค่ายหนังเดินเครื่องโปรเจกต์ ‘Wonder Woman 3’ ต่อทันที


“ไดอานา ปริ๊นท์” เตรียมหวนกลับมาโลดแล่นในจอเงินอีกครั้งกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิง Wonder Woman ภาค 3 โดยค่ายหนังยักษ์ใหญ่วอร์นเนอร์ บราเธอร์ ลัดคิวเตรียมพัฒนาโปรเจกต์นี้ก่อนการ์ตูนเรื่องอื่นจากค่าย DC แน่นอนว่านักแสดงสาว “กัล กาดอท” นั้นจะกลับมารับบท Wonder Woman พร้อมกับคู่กำกับคู่บุญ “แพทตี้ เจนกิ้นส์” อีกครั้ง
.
ข่าวการสร้างโปรเจกต์ใหม่นี้มาพร้อม ๆ กับวันที่ทางค่ายหนังปล่อยภาคที่ 2 ของ “Wonder Woman 1984” ในอเมริกา ซึ่งเข้าฉายเฉพาะบางโรงหนังและลงระบบสตรีมมิ่งเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา และทางวอร์นเนอร์ บราเธอร์ยืนยันว่าภาคที่ 3 ของ “Wonder Woman” จะได้กลับมาลงจอภาพยนตร์พร้อม ๆ กันทั่วโลกอย่างที่เคยเป็นมา
.
ถึงแม้ว่าแฟนหนังหลายคนจะนั่งชม “Wonder Woman 1984” อยู่ที่บ้าน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสร้างยอดขายตั๋วที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจแม้ว่าจะยังอยู่ในช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยกวาดรายได้ 16.7 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 503 ล้านบาทจาก 2100 โรงภาพยนตร์ในอเมริกา ซึ่งเป็นหนังที่เปิดตัวทำเงินสูงที่สุดในยุตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่วนการสตรีมมิ่งผ่านระบบ HBO Max นั้นมีผู้ชมเกือบครึ่งของสมาชิกดูหนังเรื่องนี้ในวันศุกร์ (25 ธ.ค.) และอีกหลายคนดูผ่านสายเคเบิ้ล และสัญญาณไวเลส (HBO Max มีผู้ใช้บริการราว 12.6 ล้านคนทั่วโลก)


ข่าว variety ภาพ wonderwomanfilm/Instagram
https://variety.com/2020/film/news/wonder-woman-3-gal-gadot-patty-jenkins-1234875194/?fbclid=IwAR087JbnGIxPlXjzgIM9ZUMkSoFE_aXipD37V3xkHqE3EJSdnvcUTmfWYSE


เข้าชม 79 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม