“ใบเฟิร์น” แจงถูกเมาท์ซุ่มคบ “ไบร์ท-วิน” ยันสัมพันธ์ “นาย ณภัทร” ลุ้นไม่ขึ้น

ทำเอาเหล่าบรรดาขาเมาท์ลือไปต่าง ๆ นานา หลังเพจดังออกมาเมาท์ถึงคู่รักดาราคู่ใหม่ว่า “พระเอกขาว ๆ ยิ้มละลายจากสายวาย กิ๊กกับนางเอกที่ฮอตสุดในตอนนี้ ทั้งที่ฝ่ายหญิงบอกโสดมา 3 ซีซั่น แต่คบกันเฉย จนหลายคนเดากันไปว่าน่าเป็นนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ส่วนพระเอกซีรีส์วายยิ้มหวาน ตัวข่าวถูกมองว่าเป็น “ไบร์ท วชิรวิชญ์” กับ “วิน เมธวิน”

ล่าสุดวันนี้(5 ส.ค. 2565) เจอตัว “ใบเฟิร์น” พร้อมเปิดใจเคลียร์ถึงข่าวนี้ให้ฟังว่า แอบตกใจข่าวนิดนึง รับเคยร่วมงานกับน้อง ๆ ทั้งสองคนอยู่แล้ว มีคนส่งข่าวมาให้ดูเป็นเพื่อน ๆ ยันไม่เคยไปกินข้าวด้วยกันเลย เจอกันแค่ตอนทำงานเท่านั้น พอมีข่าวกับ “ไบร์ทวิน” ทำแฟนคลับไม่แฮปปี้โดนทัวร์มาลงนั้น ส่วนตัวก็ไม่ตกใจ เข้าใจ บอก “คุณแม่” เรามีแซวเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นว่าลูกมีหลัวแล้วหรอ? ยันไม่เคยไปตีแบดกับ “ไบร์ทวิน” เลย และเรื่องมีคนตาดีแอบเห็นรถ “ไบร์ท” จอดไว้ที่คอนโด “ใบเฟิร์น” นั้น ไม่ใช่เรื่องจริงด้วย เพราะนี่ไม่รู้เลยว่าฝ่ายชายนั้นขับรถยี่ห้ออะไร

ส่วนเรื่องราวของพระเอกคู่จิ้นฟินเว่อร์ “นาย นภัทร” ที่ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าสร้างบ้านเสร็จพร้อมกันจะมาเผยสถานะว่าเราทั้งคู่เป็นอะไรกันนั้น เจ้าตัวเผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า เห็นแค่พาดหัวข่าว ยังไม่ได้คุยหรือแซวอีกฝ่ายเลย ส่วนตัวไม่คิดอะไร หนูกับ “นาย” รู้จักกันมา 3 ปีแล้ว มันเชียร์กันไม่ขึ้นจริง ๆ เราเป็นเพื่อนกันจริง ๆ เท่าที่รู้ยังไม่มีใครมีแฟนเลย ยืนยันว่าโสดซีซั่นเท่าเดิมไม่อยากเพิ่ม ถ้ามีแฟนเราจะบอกแล้ว ไม่เข็ดเรื่องความรักแน่นอน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 844 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม