“แหม่ม คัทลียา” นำอัฐิ “แม่ยุรภรณ์” กลับมาฝังที่ไทย รับยังร้องไห้เพราะไม่ทันตั้งตัว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา

แม้จะผ่านมาสักพักแล้วกับการเหตุการณ์การสูญเสีย“คุณแม่ยุรภรณ์ แมคอินทอช” ซึ่งเสียชีวิตระหว่างเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศอังกฤษกับครอบครัวอย่างกระทันหันในวัย 86 ปี คาดว่าสาเหตุเป็นเพราหัวใจวายเฉียบพลันด้วยโรคชรา แต่ลูกสาวอย่าง “แหม่ม คัทลียา” ก็ยอมรับว่ายังคงเสียใจและมีน้ำตา แต่ก็เชื่อว่าคุณแม่ไปสบาย ไปอย่างมีความสุข พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา


โดย “แหม่ม” เปิดใจยอมรับว่ายังร้องไห้อยู่กับเหตุการณ์การสูญเสียคุณแม่ เนื่องจากคุณแม่ไปกระทันหัน ไม่ทันตั้งตัว และคุณแม่ไม่ได้ป่วยอะไรเลย แต่เชื่อว่าท่านไปสบายแล้ว เพราะการไปเที่ยวอังกฤษครั้งนั้นได้รวมญาติพร้อมหน้าพร้อมตาทุกคน คุณแม่ยังแจกเงินหลาน ๆ ทุกคน คุณแม่มีความสุขมากกับทริปนี้ เราเชื่อว่าท่านจากไปอย่างมีความสุข แต่เราแค่ไม่ได้ตั้งตัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว แต่ก็ต้องให้เวลาหน่อย ช่วงแรก ๆ ที่เกิดเรื่องแหม่มกับพี่วิลลี่ก็ต่างคนต่างร้องไห้ แต่เราสองคนต้องทำงาน ตอนนี้ได้นำอัฐิคุณแม่ที่นำกลับมาไปฝังแล้ว ที่ไม่ได้เชิญใครเพราะสถานการณ์โควิด-19 ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ซึ่งทุกคนก็บอกว่าอย่าเครียด เดี๋ยวคุณแม่จะเป็นห่วง

ส่วนที่ช่วงนี้ดูผอมลง เพราะกินอะไรไม่ค่อยลง มันเครียดไปหมด ตั้งแต่เป็นโควิด-19 มีอาการลองโควิดด้วย ทำให้น้ำหนักลดลงไป 6 กิโลกรัม คนก็บอกว่าผอมแบบนี้สวย มันก็สวยที่ผอมลง แต่เป็นความผอมแบบไม่แข็งแรง หลังจากนี้คงต้องฟิตตัวเอง ขอบคุณสามีที่ให้กำลังใจ คอยซับพอร์ต ทำอะไรให้กิน กลับบ้านก็ล้มตัวนอนเลย เขาก็อยากให้เรากินเยอะ ๆ ส่วนพี่วิลลี่เขาเสียใจมาก แต่เขาต้องกลับมาทำงาน งานเขาต้องเอ็นเตอร์เทน แม้หน้ากล้องยิ้ม แต่หลังกล้องก็เสียใจ แต่ต้องรับผิดชอบงานหน้ากล้องให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนอีกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 225 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม