“หน่อย บุษกร” เมาท์ “น้องคุน-น้องจุน”ไปแคมป์ ซัมเมอร์ตปท. สนุกจนลืมแม่!! แอบหวั่นต้องทำใจ หากครั้งต่อไปลูกขออยู่ยาวกว่านี้

ลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องคุน” และ “น้องจุน” ขอห่างอกแม่ไปซัมเมอร์หาประสบการณ์ชีวิตไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์เป็นครั้งแรก ทำเอาคุณแม่ที่ติดลูกแบบสุดอย่าง “หน่อย บุษกร”แอบใจหายเบา ๆ เพราะคุณลูกทั้งสองสนุกกับประสบการณ์ใหม่และโลกกว้างที่เจอจนลืมที่จะติดต่อกลับมา แต่อีกมุมหนึ่งก็ปลื้มใจที่ลูกได้เรียนรู้โลกกว้างและรู้จักดูแลรับผิดชอบชีวิตตัวเอง ขณะเดียวกันก็แอบหวั่นว่าถ้าครั้งหน้าลูกขอไปอยู่ยาวกว่านี้ คุณแม่ก็ต้องทำใจที่จะต้องห่างลูกอีกใช่ไหม


โดย “หน่อย” ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ต่าง ๆ ขณะที่ลูกชายกำลังเข้าค่ายซัมเมอร์กับเพื่อน ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@kun_jun พร้อมแคปชันระบุว่า “Summer of a life time มากกกก พ่อแม่จำไปจนตายเลยว่า พวกเธอหายยยยยไปกับเทือกเขาและวิวทุ่งในสวิสฯ สมกับชื่อแคมป์ summer of a life time จริง ๆ เล่นกันจนลืมสนุกมากแหล่ะ แม่มองออก ประสบการณ์การเดินทางครั้งแรกที่ไม่มีพ่อแม่ ไม่มีผู้ใหญ่ เด็ก ๆ ก็ทำได้ดี #ลูกต้องโตได้แล้ว พ่อกล่าว อยากให้เด็ก ๆ เรียนรู้โลกกว้าง รู้จักดูแล รับผิดชอบตัวเอง อันนี้ลูกทำได้ดี แม่ก็ปลื้มใจ แต่ครั้งต่อไปลูก ขออยู่ยาวกว่านี้ นี่แม่ก็ต้องทำใจอีกใช่ไม้!!!“ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจและให้กำลังใจคุณแม่หน่อยกันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,584 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม