“อากาเซ่เจี๊ยบ” ฟินจนเสียอาการ หลังได้จับมือ “แจ็คสัน หวัง” ประกาศโสดต่อหน้าสามี “บอย พีซฯ” นั่งอึ้งเมียใจแตก

สร้างตำนานความเจี๊ยบเรียกร้อยยิ้มให้แฟน ๆ อีกแล้ว สำหรับสาวหวาน “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ที่ล่าสุดไปเป็นแขกรับเชิญในรายการรายการหนึ่งกับคุณสามี “บอย พีซเมคเกอร์” ซึ่งเทปดังกล่าวมี “แจ็คสัน หวัง” หรือ “แจ็คสัน GOT7” หรือ “พี่แจ็ค” ของเหล่าอากาเซ่มาร่วมเป็นแขกเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าแข่งขัน ทันทีที่ “พี่แจ็ค” ปรากฏตัว “เจี๊ยบ” ที่เป็นปกติจะอ่อนหวานเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ กลับแสดงความเสียอาการเก็บทรงไม่อยู่แทบลืมไปเลยว่าสามีนั่งอยู่ข้าง ๆ ทั้งนี้มีจังหวะหนึ่งที่ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรดำเนินรายการช่วยชงด้วยการเดินลงมาลาก”เจี๊ยบ”ออกไปหา “พี่แจ็ค” กลางเวที ทำเอา “เจี๊ยบ” เขินหนักจนทำตัวไม่ถูก พอเดินเข้าไปกลางเวที “แจ็คสัน” ก็ยกมือไหว้สวัสดีทักทาย “เจี๊ยบ”


ด้าน “เจี๊ยบ”ก็สวัสดีกลับเช่นกัน แต่เมื่อแจ็คสันยื่นมือเพื่อจะจับมือ เจี๊ยบยื่นมือออกไปเกือบจะโดนแล้ว แต่กลับดึงมือกลับมาปิดปากด้วยความเขิน ก่อนจะพูดออกว่า “เกรงใจพี่บอย” ทำเอาฮาลั่นไปทั้งสตู ขณะที่ “บอย” ที่นั่งมองอยู่ข้างล่าง ก็พยักหน้ารับรู้พร้อมกับอมยิ้มคล้ายเป็นบอกว่าตามสบาย ไม่ต้องเกรงใจ จากนั้น “เจี๊ยบ” จึงยื่นมือออกไปจับมือ “แจ็คสัน” จับเสร็จแล้วดึงมือกลับมาดมทันทีแล้วบอก หอมมาก จากนั้น “ซ้อหวัง” อย่าง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์” ผู้ชนะทุกแคมเปญหวังก่อนหน้านี้จะขัดจังหวะด้วยการบอกแจ็คสัน ว่าคนนั้นคือสามีของเธอ พร้อมกับชี้ไปที่”บอย” “เจี๊ยบ”พูดสวนขึ้นมาทันทีว่า No No No ! ก่อนจะหันไปบอก “กันต์” ให้ช่วยบอกกับ “พี่แจ็ค” ว่า “ช่วยบอกเขาหน่อยว่าพี่ยังไม่ได้แต่งงาน” ทำเอา “กันต์” ถึงขั้นขอแฮชแท็ก #saveบอยขึ้นมาทันที หลังรายการจบ “บอย” ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในรายการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชันที่แซวทั้งตัวเองและภรรยาสุดที่รักว่า “ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป อากาเซ่เจี๊ยบ!! เสียอาการมาก ที่หลังไม่พาออกงานด้วยแล้วนะ #ตำนานอยู่ดีๆก็โสด @jeab_pijittra #saveบอย ต้องมานะครับ”

ขณะที่ “เจี๊ยบ” ก็เขียนแคปชันยอมรับทุกข้อกล่าวหาแต่โดยดีว่า “มีใครได้ดูเทป100วันมั้ยคะ แฮร่ 😅 ทางนี้ไม่มีอะไรจะแก้ตัวเลยหลักฐานแน่นมาก ..ขอลงคลิปนี้เก็บไว้ว่าเราทำอะไรลงไป พิธีกร @kankantathavorn เค้าลากไป เราตั้งตัวไม่ทันจริงๆ 💚 😝 #ตำนานพี่แจ็คมือหอม #ตำนานเกรงใจพี่บอย @boypeace พี่แจ็คก็คือพี่แจ็ค น่ารักใส่ใจและให้เกียรติคนอื่นเสมอ💚ส่วนพี่เจี๊ยบนั้น……โอ้ยยทำอะไรลงไป😅คนอื่นเค้ามีรูปคู่พี่แจ็คกัน แต่ส่วนตัวเรานั้น ต้องแคปหน้าจอเอาค่ะ 😅💚” เจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องเสียอาการ พี่บอยยกให้พี่เจี๊ยบวันหนึ่งนะคะ อิอิ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,486 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม