“ปุ๊ อัญชลี” หอบเสื้อผ้าไปกักตัวที่ รพ. หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19

แพ้ให้กับโควิด-19 อีกราย สำหรับร็อกเกอร์หญิงในตำนาน “ปุ๊ อัญชลี” ที่ล่าสุดตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีดพบเชื้อโควิด-19 เจ้าตัวจึงรีบเก็บกระเป๋าไปกักตัวที่โรงพยาบาลทันที โชคดีอาการไม่เยอะ เชื้อไม่ลงปอด แค่มีไข้ อ่อนเพลีย และเจ็บคอนิดหน่อย


โดย “ปุ๊” ได้แจ้งข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@poohanchalee พร้อมแคปชันระบุว่า “ในที่สุดมันก็มาเยือน พบ 2 ขีดก็รีบหอบผ้าหอบผ่อนไปกักตัวที่รพ ดูหิ้วกระเป๋าเหมือนเข้าบ้าน AF ว่ามะ หมอตรวจครั้งแรกผล อาการไม่เยอะ ยังไม่เข้าปอด มีไข้ อ่อนเพลียเจ็บคอ มาอยู่ 2 วัน ไม่มีไข้ เจ็บคอน้อยลง อาจจะอยู่ต่อ 5-7 วัน ตรวจละเอียดอีกทีว่าปลอดภัย

ขอบคุณสำหรับน้อง ๆ ที่รู้ข่าวส่งของกินมาเยอะมากกก ล้นตู้เลย ❤️😘🙏🙏🙏🙏 ที่จริงอาหารที่นี่ดีมากค่ะ ให้เราเลือกได้ ไม่ต้องเป็นห่วง ส่งกำลังใจมาก็พอค่ะ ขอบคุณ รพ.ธนบุรีบำรุงเมือง ดูแลคนไข้ทุกคนแบบprofessional และดีมาก ๆ ค่ะ กราบขอบพระคุณคุณหมอบุญ พี่หมอไก่ คุณหมอที่ดูแล จนท พนักงานเข็นรถ นางพยาบาลและคุณอ่อง ปชส มาก ๆ ค่ะ🙏🙏🙏❤️” ซึ่งก็มีพี่ ๆ น้อง ๆ คนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ร็อกเกอร์หนึ่งเดียวกันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์


เข้าชม 107 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม