“นุนิว” จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยว โชว์ศักยภาพครบทุกด้าน เสิร์ฟความสุขจนแฟน ๆ หลงรัก

ปิดฉากลงด้วยความสุขและความอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า สำหรับ Birthday Fanmeet Concert “NuNew Magic Day” ที่หนุ่มฮอต “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ถือโอกาสวันคล้ายวันเกิด(25 ก.ค.2565 ) อายุครบ 21 ปีของตนเอง จัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก เพื่อส่งต่อความสุขตอบแทนความรักของแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนเจ้าตัวมาโดยตลอด


งานนี้ “นุนิว” จัดใหญ่ จัดเต็มแสง สี เสียงสุดอลังกาล พร้อมกิจกรรมและโชว์สุดพิเศษ พร้อมดึงศักยภาพของตนเองทุกด้านให้ทุกคนได้เห็น เพื่อให้แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติทั้งในฮอล และที่รับชมผ่าน Live Streaming ได้เก็บโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกัน ไปกับความสามารถที่เหลือล้น ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เล่น เต้น โชว์ และสกิลด้านภาษาผ่านบนเพลงต่าง ๆ เริ่มต้นเปิดกล่องของขวัญแห่งความสุข เปิดโลกกว้างด้วยเพลงภาษาอังกฤษอย่าง A Whole new world และ How far I’ll go สะกดใจด้วยพลังเสียงสุดตราตรึง ต่อด้วยเพลงภาษาจีน ไม่ว่าจะเป็น Miss you tonight, Unbreakable love และ I Like you so much, you’ll know it และเพลงภาษาเกาหลีอย่าง Good day – IU และ Darari – Treasure ที่นุนิวโชว์สกิลทั้งร้องและเต้น พาแฟน ๆ สนุกจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว ก่อนที่นุนิวจะเสกความสุขให้แฟน ๆ ได้ดื่มด่ำไปกับความน่ารักนุบนิบของเจ้าตัวผ่านบทเพลงหลากอารมณ์ โต๊ะริม, เฮอร์ไมโอน้อง, ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้, เด็กมีปัญหา, Fortune cookie และ Despacito,เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ และ ฝนตกไหม

ต่อด้วยความฟินแบบจุก ๆ ที่ นุนิวแอบชวนคู่จิ้นหนุ่ม “ซี พฤกษ์ พานิช” ขึ้นมาร่วมแจมโชว์ความหวาน เปิดโหมดคลั่งรักในเพลง You Belong with me, Angle baby, Goodday, I Like you so much, you’ll know it และ If i ain’t got you เป็นบอกให้แฟน ๆ ได้รับรู้ถึงความรู้สึกนี้จากใจนุนิว ตามมาด้วยพาร์ที่พาทุกคนย้อนกลับไปชมซีรี่ส์“นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series”กับเพลงประกอบซีรี่ส์อย่าง ไอ้คนน่ารัก, จะรักฉันอยู่ไหม และ How you feel ปิดท้ายซีนสุดซึ้งกับโปรเจกต์วันเกิดที่เหล่าซนซนทำให้ รวมถึงเค้กวันเกิดที่เพื่อนนักแสดงในซีรีส์บุกมามอบให้บนเวทีคอนเสิร์ตทำเอานุนิวถึงกลับกลั้นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งใจไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว แม้จะจบลงด้วยรอยน้ำตาแต่ก็เป๋็นน้ำตาแห่งความสุขที่พาแฟน ๆ ทุกคนกลับบ้านด้วยรอยยิ้มแห่งความอิ่มเอมใจ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 47 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม