“ตงตง” อาศัยเวลาเลิกกอง 1-2 ชั่วโมงสวีต “เบสท์” หลังฮอตจัดคิวงานแน่นทั้งคู่ ห่วงข่าวแง่ลบกระทบใจแฟนสาว

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพักหลังมานี้ไม่ค่อยเสิร์ฟซีนหวานโชว์ความคลั่งรักเหมือนช่วงแรก ๆ ที่คบกันหรือเปล่า เลยมีข่าวเมาท์มาว่าความรักของนักแสดงหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” กับยูทูบเบอร์สาว “เบสท์ รักษ์วนีย์” ตอนนี้จืดชืดไม่หวานเหมือนเมื่อก่อนแล้ว และถูกโยงเป็นคู่รักเลิกเงียบอีกคู่ แต่ไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็สยบข่าวรักร้าวด้วยการควงคู่กันไปดูศึกแดงเดือดระหว่างทีมฟุตบอล 2 สโมสรชื่อดังระดับโลก “แมนยู-ลิเวอร์พูล” แถมยังลงรูปหวานย้ำ ตอกหน้าขาเมาท์หงายเงิบ


ล่าสุด “ตงตง” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนยอมรับว่า “ช่วงนี้งานละคร รวมถึงงานอีเวนต์ผมก็ค่อนข้างเยอะ ทุกวันนี้ทำงาน 7 วันเลย น้องเบสท์เองก็งานเยอะ น้องก็ถ่ายละคร บางทีผมเลิกงานเร็ว แต่น้องติดงาน บางทีผมว่าง น้องก็ไม่ว่าง เลยทำให้ช่วงนี้แทบจะไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน ช่วงตอนโควิดแรก ๆ เราแทบจะอยู่ด้วยกันตลอด ได้เวลาเวลาถ่ายรายการยูทูบด้วยกัน ทำให้หลายคนเห็นตลอดเวลา แต่ทุกวันนี้ผมจะใช้เวลาหลังเลิกกองจะแค่ 2 หรือ 1 ชั่วโมงก็จะพยายามมาเจอกัน มาคุยกัน มาแลกเปลี่ยนอะไรต่าง ๆ ซึ่งกันและกัน เรียกว่าตอนนี้ว่างปุ๊บก็สวีตปั๊บเลย ถามว่ามีปัญหามั้ยก็ยังไม่ถึงกับมีปัญหา เพราะเรายังเจอกัน แต่ก็มันไม่ได้บ่อยเหมือนที่ผ่านมา”

อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วยเลยมีข่าวว่าเราเป็นคู่รักเลิกเงียบ แต่ก็ไม่ใช่เลย เราก็เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่เราเป็นห่วงน้องเบสท์มากกว่า เพราะน้องเข้าวงการมาได้ไม่นาน เวลามีข่าวมาก ๆ น้องอาจจะเครียดได้ อย่างช่วงแรก ๆ พอมีข่าวอะไรน้องก็จะมาปรึกษาหรือมาบอกผม เพราะเราดูออกว่าเขาเครียด แต่ตอนนี้น้องไม่ได้มาบอกอะไรผม แต่ผมเชื่อว่าลึก ๆ น้องก็รู้สึก แต่ไม่อยากบอกผม กลัวผมเครียด เพราะช่วงนี้ผมงานเยอะ แต่ผมก็บอกกับเขาตลอดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะจับมือกันและเดินก้าวผ่านไปด้วยกันแบบนี้”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 647 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม