“จ๊ะ นงผณี” เดือด! ถูกด่าลามพ่อแม่ ลั่นก่อนห่วงตับคนอื่น ห่วงตังค์ตัวเองก่อน

ดื่มจนคิวงานล้นมือแล้วก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาวเสียงดีสายเอ็นเตอร์เทน “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ที่ช่วงนี้มีคลิปที่เจ้าตัวไปขึ้นโชว์ร้องเพลงตามงานต่าง ๆ แล้วแขกในงาน ยื่นแก้วที่มีแอลกอฮอล์มาให้ดื่มบ่อย ๆ จนมีคลิปที่สาวจ๊ะเมาออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ จนต้องรีบเบรกตัวเองด้วยการเปลี่ยนมาถือแก้วที่ใส่ขนมขบเคี้ยวกินแทน ไว้ชนแก้วกับแขกตามงาน

แต่ล่าสุดวันนี้(20 ก.ค. 2565) ไม่รู้ใครไปทำอะไรให้ “สาวจ๊ะ” ของขึ้น! จนเจ้าตัวออกมาโพสต์แซะในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ก่อนเป็นห่วงตับคนอื่น เป็นห่วงตังค์ตัวเองก่อนสาว เอาดี ๆ เป็นห่วง รึ ….” ซึ่งใต้โพสต์ดังกล่าว นักร้องสาวยังคอมเมนต์ตอบแฟนคลับอีกด้วยว่า “ตั้งแต่เป็นจ๊ะมา 13 ปี คนด่าเป็นล้าน เคยฟ้องไปแค่ 2 คน เพราะด่าถึงพ่อแม่ ฟ้องแล้วชนะทั้งคู่!!! พวกเก่งในโซเชียล เจอตัวจริง นางเอกพระเอกทั้งนั้น ร้องไห้ ยกมือไหว้กันทุกราย … แต่ถ้าตัดสินใจแล้ววว ไม่เคยแผ่ว ไม่เคยยอม ตอนนั้น เงินที่ได้มาจาก 2 คนนั้น เอาไปทำบุญให้น้องหมาหมดเลย” และ “คอมเมนต์ได้ แต่ให้มันอยู่กับความจริง… อย่าโง่เป็นทาสของสื่อเยอะ เคยไปดูคอนเสิร์ตเค้ายัง รึนั่งภาวนาอยู่บ้าน อันไหนทนได้จะปล่อยผ่าน แต่อันไหนเกิน เดี๋ยวจัดให้ จะเอาเงินมาเลี้ยงเหล้าแฟนคลับแบบจุก ๆ รอดูค่ะสาววววว 🤣😂 ด่าถึงพ่อแม่ ไม่เอาไว้เด้อ บอกอยู่ ทนายเยอะ”

โดยภายหลังปรากฎว่าชาวเน็ตรายดังกล่าวได้ลบคอมเมนต์ไปแล้ว แต่สาวจ๊ะมือไวกว่า แคปไว้เรียบร้อย พร้อมบอกอีกว่า ครูแคปไว้แล้วค่ะ คนนิสัยไม่ดี ดูถูกคนอื่น ครูจะสั่งสอนเค้าเองค่ะ ขอบคุณนักเรียนนะคะ 😍 , บล็อกรึปิดเฟซเอาให้แน่ ถึงปิดก็ไม่พ้น ทนายฉันทำงานเร็วกว่าแสง แจ้งตำรวจ ค้นทะเบียนราษฎร์แล้วค่ะสาววววว , แม่สั่งงานทนายแล้วววววว เคสนี้ น้องหมาคงมีอาหารกินเป็นปี เพราะเค้าดูถูกคนเก่งดี แม่ชอบ ฯลฯ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 871 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม