“พ่อบีม” หัวจะปวด เมื่อ”แดน-แพทตี้” มาเยี่ยมที่บ้าน พร้อมอาสาช่วยเลี้ยงลูกฝาแฝด “น้องพีร์-น้องธีร์”

ทำเอาแฟน ๆ อมยิ้มด้วยความขำปนเอ็นดูไปกับโมเมนต์สุดละมุนของคู่รักมาราธอน “แดน วรเวช” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน” ที่ล่าสุดควงคู่กันไปเยี่ยมครอบครัวพี่ชายและพี่สาวสุดที่รัก “บีม กวี” และ “ออย อฏิพรณ์” ทั้งยังอาสาช่วยเลี้ยง “น้องพีร์” และ “น้องธีร์” ลูกชายฝาแฝดของคุณพ่อ “บีม” และ คุณแม่ “ออย” ให้ด้วย ซึ่งนอกจากจะเล่นเป็นเพื่อนหลานแล้ว “อาแดน” ยังสอนให้หลานทำหน้าทะเล้น ๆ โดยมี “อาแพทตี้” นั่งขำและคอยเป็นลูกมืออยู่ข้าง ๆ คล้ายกำลังซ้อมเลี้ยงหลานเพื่อตรวจเลี้ยงลูก ๆ ของตัวเองในอนาคตยังไงยังงั้นเลย ด้านคุณพ่อ “บีม” ทันทีที่เห็นผลงานน้องชายและน้องสะใภ้ก็ออกปากชมว่า “หัวใจปวดดด” เลยทีเดียว


โดย “แดน”ด้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวและ”แพทตี้” ช่วยกันเลี้ยง”น้องพีร์” และ “น้องธีร์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@danworrawech พร้อมแคปชันระบุว่า “อาแดนมาหาทั้งทีมีแต่สิ่งดี ๆ มามอบให้😎” ด้าน “แพทตี้” ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวกำลังเล่นกับ “น้องพีร์” และ “น้องธีร์”ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@pattieung พร้อมแคปชันระบุว่า “อาจจะดูเหมือนวุ่นวาย แต่มันก็ดีต่อใจ😅💓”

ขณะที่คุณพ่อ “บีม” ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปของน้องชายสุดที่รักว่า “หัวจะปวดดด” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ “อาแดน-อาแพทตี้” และหลานแฝดกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “สอนหลานแต่ละอย่าง5555 อาแดนนน😂/สิ่งดี ๆ ที่ อาแดนคอยพร่ำสอน 5555+/😍😍ขำอาเล่นกับหลานมากคะวันนี้😂😂😂/พับพีร์บอก อาแดนสอนอะไรเนี่ย!! /พับพีร์ไม่ยอมแพ้อาแดนหรอก😂😂😂😂/น่าย้ากกกทั้งอา ทั้งหลานน/อาแดนอาแพทตี้และตัวแสบ❤️/น่าร้ากกก 💓”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,648 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม