“เจนนี่ รัชนก” รับหลังคลอดมีอารมณ์ดิ่ง เร่งกู้หุ่น แจงคนเทียบรูป “ลิลลี่-เบลล่า”

ออกงานครั้งแรกสำหรับคุณแม่มือใหม่ “เจนนี่ รัชนก” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมควงสามี “ยิว ฉัตรมงคล” ออกอีเวนต์หลังคลอดลูกสาว “น้องยูจิน” ไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งด้านเจนนี่เผยว่าหลังเป็นแม่เต็มตัวก็ทำให้ตัวเองและสามีเปลี่ยนไป รู้จักปล่อยวางและใจเย็นมากขึ้น ส่วนอาการหลังคลอดสาวเจนนี่เผยว่าตนก็ประสบปัญหาอารมณ์ดิ่งเหมือนกัน อยากร้องไห้แต่จะเป็นแค่ช่วงปั๊มนมเท่านั้น รู้สึกอยากให้สามีอยู่ข้าง ๆ ตลอด แถมยังแอบบ่นน้อยใจหนุ่มยิวที่ตั้งแต่มีลูกรักลูกมากจนตนรู้สึกขาดความรัก

สำหรับประเด็นที่เจ้าตัวโพสต์รูปว่ากำลังเร่งลดน้ำหนักหลังคลอดที่ขึ้นมาเยอะเพราะตามใจปากช่วงท้องลูก แล้วคนแห่ชื่นชมว่ากลับมาผอม ตัวเล็กเหมือนเดิมแล้ว แต่พอกลับมารับงานโชว์ตัวร้องเพลงบนเวที ชาวเน็ตต่างสงสัยว่าไม่เห็นผอมลงเหมือนในรูป “เจนนี่” เผยว่าตอนนี้ตนก็พยายามลดหุ่นอยู่ลงมาได้ 12 กิโลกรัมแล้ว โดยมีหนุ่มยิวเป็นเทรนเนอร์ให้ ส่วนรูปจะอ้วนบ้าง ผอมบ้างตนขอไม่ตอบโต้อะไรกับชาวเน็ต เอาที่ทุกคนสบายใจ เพราะดราม่าที่ผ่านมาสอนให้รู้ว่านิ่งไว้สบายใจกว่าเยอะ

นักร้องคุณแม่ลูกอ่อนยังเผยถึงเรื่องที่น้องสาว “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกอาการน้อยใจตนเอง ตนก็น้อมรับว่าจริงเพราะตนมีครอบครัวก็จะมีเวลาให้น้องน้อย รวมถึงเรื่องงานที่น้องตัดพ้อว่างานน้อยลงตั้งแต่ไม่มีเจนนี่ไปร้องเพลงด้วย ตนได้อธิบายให้น้องเข้าใจแล้วว่า ลิลลี่ต้องโตขึ้นและรับให้ได้ หากวันหนึ่งน้องโตมามีครอบครัวจะเข้าใจทุกอย่าง เข้าใจว่าน้องอาจอยู่ในช่วงวัยรุ่นมีอารมณ์น้อยใจเรื่องปกติ แต่ทุกอย่างจะทำให้น้องตนโตเป็นผู้ใหญ่ ส่วนที่มีคนนำน้องสาว “ลิลลี่” ไปเปรียบเทียบว่าสวยเหมือน “เบลล่า ราณี” นั้น ตนก็ไม่เข้าใจคนที่โยงไปให้เกิดกระแสทำไม ส่วนตัวไม่อยากให้ไปเทียบพี่เขาสงสารน้องที่ต้องถูกบูลลี่ ซึ่งตัวน้องสาวไม่เคยมาพูดกับตนด้วยตัวเองว่าสวยเหมือนเบลล่า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,175 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม