“แอร์-ไอซ์” เปิดใจวิวาห์ซึ้ง เผยจากนี้จะสุขหรือทุกข์ก็ไม่ไปไหน ลั่นอาจมีลูกแฝดทันที

ยอมรับว่าตื่นเต้นหนักมาก ตั้งแต่ก่อนถึงงานวิวาห์วันนี้ (17 ก.ค. 65) แต่เมื่อถึงเวลาที่รอคอยเจ้าสาว “แอร์ ภัณฑิลา” และเจ้าบ่าวรุ่นน้อง “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” ก็พิสูจน์รักและจูงมือกันมาร่วมแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนได้อย่างน่ารักสุด ๆ

โดยเจ้าสาวเผยว่า แม้ที่ผ่านมาฝ่ายเจ้าบ่าวจะไม่ค่อยได้ออกมาเจอสื่อ และมีความตื่นเต้นมือเย็นตลอดเวลา ซึ่งเจ้าตัวก็ช่วยเต็มที่ ทั้งแนะนำและตอบคำถามจากคนอื่น ๆ ให้เสมอ เรียกว่ามองตาก็รู้ใจ แอร์ร้องไห้ตั้งแต่เช้าเพราะตื้นตันที่เพื่อน ๆ และคนที่รักมาช่วยให้งานวันนี้เกิดขึ้น บทเรียนความรักที่ใช้กันมาจนถึงวันนี้คือการมองที่ปลายทาง ว่าเราอยากมีชีวิตคู่อยู่ด้วยกันตลอดไป เราทั้งคู่อยากมีลูกด้วยกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเข้ามา ขอแค่ปลายทางมันยังเป็นเหมือนเดิมก็พอ และถ้าแอร์รู้สึกไม่สบายใจอะไร ไอซ์ก็จะปลอบและขอโทษ เขาเป็นคนพูดขอโทษง่าย

คำมั่นสัญญาที่ไอซ์มอบให้แอร์คือ “จะรักดูแลแอร์และครอบครัว จะไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง” ส่วนแอร์สัญญาว่า “ถ้าอนาคตแอร์ได้เป็นแม่ของลูกอย่างที่เราใฝ่ฝัน แอร์จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและบาลานซ์ชีวิตระหว่างงานกับความสุข แอร์มั่นใจว่าแอร์อยู่กับเขา แอร์เป็นแอร์ในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ต่อจากนี่ก็จะมีแอร์นี่แหละไม่ไปไหน รักนะจ๊ะ”

หลังแต่งงานตั้งใจจะมีลูกเลย อาจจะเป็นช่วงปลายปี จะเป็นเพศไหนก่อนก็ได้ แต่อยากจะมีทั้งชายและหญิง ไอซ์อยากมีแฝด เพราะเป็นห่วงแอร์อยากให้ท้องทีเดียว ตั้งใจจะไปฮันนีมูนแถบยุโรป แต่ยังบอกไม่ได้ว่าช่วงไหน ส่วนน้ำหนักแหวนแต่งงานคือ 6 กะรัต ใส่หนามเตยแน่นหนา เพราะกลัวหายอีก แต่จะใส่เฉพาะโอกาสสำคัญ ๆ เท่านั้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 848 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม