แอดมิตยาว ๆ “ทาทา ยัง” บ่นอุบเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หายโรคนี้เป็นโรคนั้น ล่าสุดฟันแตกไปอี๊ก

ทำเอานักร้อง-นักแสดงชื่อดังเจ้าของฉายา “สาวน้อยมหัศจรรย์” อย่างคุณแม่ลูกหนึ่ง “อมิตา ทาทา ยังถึงขั้นออกปากว่าชีวิตเจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรนักหนา เพราะนอกจากจากต้องแอดมิตในโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว ยังเจอโรคไซนัสอักเสบก่อกวน ทั้งยังปวดหู ปวดหัวมาก และพอหายโรคนี้เป็นโรคนั้นต่อ ทำต้องนอนโรงพยาบาลยาว ๆ ล่าสุดขณะกำลังทานแซนวิชอยู่ดี ๆ ยังมาฟันแตกอีก อะไรกันครับเนี่ย!!


โดย “ทาทา” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าอาการเจ็บป่วนต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้าใส่เจ้าตัวในช่วงที่ผ่านมาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@tataamitayoung ระบุว่า “นี่มันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรกันนักหนาเนี่ยยย??? ติดcovid sinus อักเสบ ปวดหู ปวดหัวมาก หายโรคนี้เป็นโรคนั้น ต้องนอนโรงพยาบาลยาววว แล้วอยู่ดี ๆ ฟันหลออี๊กกกก!!! คือไรค้าาาา??? เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานตอนทานอาหารเช้า ซึ่งเป็นแซนด์วิชที่ไม่ได้แข็งอะไรเลย เคี้ยวอยู่ดี ๆ ก็รู้สึกว่าเอ๊ะ…ทำไมเหมือนมีอะไรแข็ง ๆ เลยบ้วนออกมาดู ตอนแรกที่เห็น ทาเห็นว่าเป็นกระดูก แต่จะเป็นกระดูกได้ยังไงในเมื่อเรากินแซนด์วิชอยู่ กระดูกจะมาจากไหน? ดูไปดูมา อ้าววว! เป็นฟันจ้าาา พอเห็นว่าเป็นฟัน…ความคิดต่อไป เดี๋ยวนะ…ฟันใคร? ฟันกรูหรือฟันมาจากร้านที่ทำแซนด์วิชที่เราสั่ง? เพราะมันไม่มีเสียงหัก กรอบแกรบอะไรเลย ทาเลยเอาลิ้นถูไปรอบ ๆ ฟันของเรา สรุปฟันเราเองจ้ะ ไม่ใช่ฟันใครที่ไหน ฟันแตกจ้าาาา”

“คือฟันซี่นี้ของทามีปัญหาอยู่แล้ว คุณหมอฟันเคยเตือนไว้แล้วด้วย แต่ด้วยความที่เป็นช่วงโควิดคลินิกทำฟันถูกปิดไปหลายที่ แล้วเราก็ลืมด้วยแหละ ว่าซี่นี้มีปัญหาอยู่ เพราะไม่เจ็บ ไม่อะไรเลย จนเมื่อวานนี้ นางคงไม่ไหวแตกเลยจ้า เรื่องมันก็เป็นอย่างนี้แหล่ะค่ะคุณผู้ชม next station ออกจากโรงพยาบาล ไปพบหมอฟันต่อคับ”ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและความห่วงให้เจ้าตัวกันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 692 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม