“สงกรานต์” ชม “น้องปีใหม่” ใจสปอร์ต พร้อมเปิดคำสัญญาที่ให้กัน

ถึงโควิดจะทำให้ไม่ได้เจอหน้ากัน แต่พอเบาลง คุณพ่อลูกหนึ่ง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็ไม่พลาดขอใช้เวลาร่วมกับ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รัก แบบครบทั้งกินข้าว ชอปปิง และใช้เวลาร่วมกันแบบคุ้มค่า

โดย “สงกรานต์” ลงภาพลูกสาวและกิจกรรมตลอดทั้ง พร้อมแคปชันว่า “เจ้าโควิดกว่าจะเบาสักทีเล่นไม่ได้เจอกันนานเลยครับ ช่วงนี้พี่ปีกำลังอินกับเทนนิสมากก็เลยพาไปจัดอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆสักหนึ่งชุด ขอลองเชิงก่อนถ้าจริงจังเรื่องกีฬาปะป๋าสนับสนุนเต็มที่อยู่แล้ว ก่อนจะไปก็พาไปสวัสดีปู่กับย่า ดีใจยกใหญ่ย่าเก็บซองอั่งเปาตรุษจีนจากญาติ ๆ ไว้ให้เลยได้ฝึกคณิตศาสตร์เสร็จสรรพไปในตัว เสร็จแล้วก็พาไปทานราดหน้าของโปรด ใกล้จะเสร็จก็สั่งไปเพื่อคุณตาคุณยายและคุณแม่ก่อนจะเหลือบมาถามว่าแพงไหมที่นี้ ปะป๋าเลยตอบไปว่า ‘ไม่ค่อย’ พี่ปีเลยบอกงั้นเดี้ยววันนี้เลี้ยงเอง มีอั่งเปาแล้วใจสปอร์ตใช้ได้แล้วอย่าลืมที่สัญญานะครับว่าจะช่วนปะป๋าไปด้วยเวลาไปตีเทนนิสด้วย 🥰”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันล้นหลาม ทั้ง หลานเก่งมากครับ , น่าร้ากที่สุด สายกีฬาต้องปั้นแล้วปะป๊า , ชอบใจตรงวันนี้เลี้ยงเอง น่ารักสุด ๆ เลยพี่ปี , คุณพ่อคงคิดถึงมาก คุยยาวเลยค่ะ ไม่ได้เจอพี่ปีนาน มาก , น่ารัก ยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อนะคะ ฯลฯ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,710 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม