“พิม พิมพ์พรรณ” เล่าระทึกเจอมอไซค์คว่ำทับคน รีบลงมาช่วยทันที!

ถึงในจอจะรับบทร้ายแต่ชีวิตจริงดาราสาว “พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” เป็นนางเอกนอกจอตัวจริง เพราะล่าสุดเจ้าตัวกลับจากถ่ายละครแล้วเจออุบัติเหตุบนท้องถนน เลยรีบลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเบื้องต้นทันที พร้อมเล่าเหตุการณ์ละเอียดยิบลงโซเชียล

โดย “พิม” ลงคลิปเหตุการณ์พร้อมแคปชันเล่าว่า “เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานขณะขับรถออกจากกองถ่ายเพื่อกลับบ้าน ระหว่างขับรถก็พบเจอมอเตอร์ไซค์ล้มคว่ำทับร่างผู้ขับขี่ซึ่งนอนนิ่ง พิมจึงจอดรถกันไว้เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากรถคันหลัง โชคดีที่มีไซเรนเล็ก ๆ ติดรถไว้เวลาฉุกเฉิน เมื่อลงไปดูพบว่าเบื้องต้นผู้ขับขี่มีลมหายใจนอนหมดสติ มีบาดแผลตามตัวและศีรษะ พยายามเรียกผู้บาดเจ็บแต่ไม่มีการตอบรับ จึงเฝ้าระวังดูอาการและไม่เคลื่อนย้ายร่างกาย รอจนกว่ารถกู้ภัยมา

เหตุการณ์นี้ต้องขอบคุณน้ำใจของทุกท่านที่มาช่วยกันคนละไม้คนละมือ และต้องขอบคุณกู้ภัยที่มาช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วและมืออาชีพมาก ๆ ค่ะ อยากจะฝากไว้ถึงหลักการช่วยชีวิตเบื้องต้นนั้นพิมมองว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องเรียนรู้และควรมีในหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียน ส่วนตัวพิมเคยอบรมพื้นฐานการช่วยชีวิตมาบ้างตอนทำปอเต็กตึ๊ง และพิมคิดว่ามันสำคัญมาก ๆ กับพวกเราทุกคน ท้ายสุดนี้ขอให้ผู้บาดเจ็บหายไวไวนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือในเหตุการณ์อีกครั้งค่ะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองท่านค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 286 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม