ลูกกตัญญู “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ควัก 19 ล้าน! ซื้อรถในฝันตอบแทนความรัก “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ”

ก่อนหน้านี้คุณพ่อลูกแฝด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เคยทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อ “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ด้วยการควักกระเป๋าซื้อรถหรู “ASTON MARTIN” มูลค่ากว่า 22 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญเกิดคุณพ่อ เพื่อตอบแทนความรักและความเสียสละที่คุณพ่อมีให้ตนเสมอมา เนื่องจากรถรุ่นดังกล่าวเป็นรถในฝันที่คุณพ่ออยากได้แต่ไม่กล้าซื้อเอง แต่พอวันส่งมอบรถ เจ้าสัวสุทธิเกียรติลองนั่งแล้ว รู้สึกไม่ถูกใจ จึงเลือกรถ SUV เอนกประสงค์อีกคันแทน แต่ต้องใช้เวลารอนานถึง 8 เดือน ล่าสุดรถคันที่เจ้าสัวสุทธิเกียรติอยากได้มาถึงแล้ว ป๊อกไม่รอช้า รีบควงแขน “มาร์กี้ ราศรี” ภรรยาสุดที่รัก พร้อมลูกแฝด “น้องมีก้า” และ “น้องมีญ่า”บุกนำรถรถคันดังกล่าวไปมอบให้ถึงที่บ้าน ทำเอาปริ่มใจทั้งคนให้และคนรับ


โดย “ป๊อก” ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวพาภรรยาและลูก ๆ นำของขวัญไปเซอร์ไพรส์คุณปู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว
@pokmindset พร้อมข้อความระบุว่า “พ่อคือทุกอย่างของผม เรานอนด้วยกันมาตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ 14 จนคุณพ่อส่งผมไปเรียนที่ต่างประเทศ เลี้ยงดูผมอย่างดี มีอะไรก็ทำเพื่อผมทุกอย่างมาตลอด มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีและขอบคุณอย่างมากที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไรผมเลยนอกจากขอให้ลูกเป็นคนดี ในขณะเดียวกันผมก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะตอบแทนบุญคุณคุณพ่อได้เลยแม้กระทั่งเลี้ยงอาหารคุณพ่อสัก 1 มื้อ เงินเดือนงวดแรก (ตอนผมอายุ 22) ผมตั้งใจมอบให้คุณพ่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมรับ เลยทำให้ทั้งชีวิตผมไม่เคยให้อะไรคุณพ่อได้เลย พอผมโตขึ้น เริ่มเก็บตังหาเงินได้มากขึ้น ผมก็ยังอยากจะตอบแทนอะไรคุณพ่อบ้าง (ถึงแม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้ผมมาทั้งชีวิต)”

ผมจึงตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเองเป็นคนไม่ใช้เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และถ้าให้พูดจริง ๆ คุณพ่อเองก็คงไม่มีวันที่จะซื้อ แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว วันที่รถในฝันถึงมือคุณพ่อ ยินดีด้วยกับรถใหม่ด้วยนะครับคุณสุทธิเกียรติ หวังว่าจะชอบและมีความสุขนะครับ รักที่สุด ปล: มีญ่าหลับอยู่เลยไม่ได้ร่วมเฟรมด้วย 🤣 ถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อตื่นเต้นมั้ยไปดูต่อกันใน #ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบบ” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ ทั้งยังยกให้ป๊อกเป็นต้นแบบในด้านความกตัญญู.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,913 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม