“อาร์ม พิพัฒน์” อวดของขวัญวันเกิดที่มีค่ามากในวัย 41 ปี ด้าน”น้ำฝน” บอกรักแทนคำอวยพร พร้อมชมสามีน่ารักที่สุด

ดีกรีความหวานไม่เคยแผ่วจริง ๆ สำหรับคู่สามีภรรยาสุดมุ้งมิ้งอย่างดีเจและพิธีกรชื่อดัง “อาร์ม พิพัฒน์” กับ นักแสดงมากฝีมือ
น้ำฝน พัชรินทร์” ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.ค.2565 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณสามี คุณภรรยาสาวก็ไม่พลาดที่จะพาไปดินเนอร์สุดสวีตฉลองกันสองต่อสอง พร้อมกับโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอหวานอวยพรสามีด้วยความรักที่เปี่ยมล้นเต็มหัวใจ ด้านคุณสามีก็ไม่พลาดที่จะสาดความหวานกลับแบบช่ำ ๆ ด้วยการอวดของขวัญที่มีค่ามาก ๆ ในวัย 41 ปีของตน ซึ่งก็ไม่ใช่ของหรูมีราคาอะไร แต่คือคุณภรรยาสุดที่รักนั่นเอง ทำเอาคนโสด คนมีคู่ เขินกันตัวบิดเลยทีเดียว


โดย “อาร์ม” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโออวดของขวัญวันเกิดในวัย 41 ปีของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@armpipat
พร้อมแคปชันระบุว่า “ตั้งแต่วันที่ได้พบเธอก็ไม่มีดอกไม้ใด ที่เจอที่จะสวยงาม ที่จะงดงาม เท่ารอยยิ้มของเธอ…NO ONE ELSE ขอบคุณนะคะคนดี มีคุณก็คือ ของขวัญที่มีค่ามาก ๆ ครับ”

ขณะที่ “น้ำฝน” ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอสุดมุ้งมิ้งอวยพรวันเกิดสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@namfonpatcharin_ พร้อมข้อความแสนหวานว่า “คนนี้เป็นคนอายุ 41 ที่น่ารักที่สุดเลยยยย อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนาน ๆ เลยนะคะที่รัก อีกสัก 50 ปีแบบที่คุยกันไว้อยู่นวด ๆ ให้หนูเหมือนรูปถัดไป อยู่ไปเที่ยวด้วยกัน กอด ๆ กัน จุ๊บเหม่งกันไปตลอดเลยน้าาา รักนะคะคนดี..สุขสันต์วันเกิดค่ะที่รัก” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดให้ “อาร์ม” กันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,886 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม