ครอบครัวอาลัยสุดหัวใจ “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี”พิธีกรดังยุค 90 จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

หลังต่อสู้กับมรสุมชีวิตและโรคมะเร็งระยะสุดท้ายมาพักใหญ่ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าตรู่วันนี้(2ก.ค.2565) “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ”ได้จากโรคนี้ไปอย่างสงบ ท่ามกลางความอาลัยรักของครอบครัว โดย “อิ๋งอ้อย สิทธิวดี กิตติสิทโธ”ได้แจ้งข่าวเศร้าดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว :Kattydoll Youn ระบุว่า”เช้าตรู่วันนี้ 2 กค.2565 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไปสู่สุขคติ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้แก่น้อง ๆ และครอบครัว ด้วยรักและอาลัยสุดหัวใจ #ครอบครัวกิตติสิทโธ” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพิธีกรคนดังกันอย่างเนืองแน่น


ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2560 “อิ๋งอิ๋ง” ปวดท้องหนัก แพทย์ตรวจร่างกายพบมะเร็งที่รังไข่ ก่อนจะกระจายที่ปอดและต่อมน้ำเหลือง กระทั่งต้นปีที่ผ่านมา (2565) เจ้าตัวเคยโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว :สิทธิณี กิตติสิทโธ ระบุว่า แพทย์ที่รักษาเคยคาดการณ์ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ได้ไม่เกินสิ้นปี 2564 และระหว่างนั้น “อิ๋งอิ๋ง” ต้องเผชิญกับปัญหาครอบครัว ทั้งอดีตสามี และรอยร้าวกับน้องสาว 2 คน แต่ในที่สุดก็ปรับความเข้าใจกับน้อง ๆ และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน กระทั่งมีกำลังใจที่จะต่อสู้กับโรคร้าย ก่อนที่ “อิ๋งอิ๋ง” จะจากไปอย่างสงบช่วงเช้าตรู่วันนี้ (2 ก.ค. 2565)

“อิ๋งอิ๋ง” โด่งดังสุดขีดกับการเป็นพิธีกรคู่กับน้องสาว “อิ๋งอ้อย” ผลิตรายการโทรทัศน์ช่วงยุค 90 อาทิ รายการเกมส์โชว์ยอดนิยม “โชคดีนาทีทอง” และ รายการท่องเที่ยว “เปิดโลกสดใส” ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ผลิตผลงานภายใต้ บริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น ที่ “อิ๋งอิ๋ง” ควบคุมและดูแลการผลิตเองทั้งหมด สำหรับพิธีฌาปนกิจของ “อิ๋งอิ๋ง” จะมีขึ้นที่ศาลาบำเพ็ญกุศล(ศาลาใหญ่) วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร โดยวันนี้เวลา 16.00 น. จะทำพิธีรดน้ำ จากนั้นจะมีพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมในเวลา 17.30 น. และจะมีพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมในวันที่ 3-4 ก.ค.2565 เวลา 17.00 น. ก่อนจะมีพิธิฌาปนกิจในวันที่ 5 ก.ค.2565 เวลา 16.00 น. ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,172 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม