แฟนคลับปักหมุดรอ หลัง “แก๊งคนดีที่ไหน” รวมตัวครบทีม หยอดผ่านแคปชันคล้ายเตรียมคัมแบ็ก

ทำเอาแฟน ๆ รายการลุ้นกันตัวโก่ง หลัง 5 พระเอกรูปหล่อ “แก๊งคนดีที่ไหน” นำโดย “เจมส์ จิรายุ,บอย ปกรณ์,เกรท วรินทร,อาเล็ก ธีรเดช,เป๊ก เปรมณัช” โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมของแต่ละคน เผยให้เห็นโมเมนต์การรวมตัวครบแก๊งอีกครั้ง ในลุคส์หล่อเข้มแบบแบด ๆ ใส่ชุดโทนดำเพิ่มความชิคด้วยแว่นกันแดด นั่งโพสท่าเกรียน ๆ ถ่ายรูปด้วยกัน ณ สตูดิโอคุณแม่ของหนุ่ม “บอย” อีกทั้งแต่ละคนยังเขียนแคปชันชวนให้ลุ้นว่าอาจจะมีการคัมแบ็กเร็ว ๆ นี้


โดย “เจมส์ จิ” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอโชว์ความหล่อปนมุ้งมิ้งของชาวแก๊ง พร้อมแคปชันระบุว่า”เอาไงกับพวกเราดีครับ 😩❤️#คนดีที่ไหน #khondeeteenhai#คนดีที่ไหนไหนคนดี” ขณะที่ “บอย” ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดฮาพร้อมแคปชันว่า “คนดี is coming back!!!!!! #คนดีที่กลับมา #หัวเราะหยั่งคนบ้า #คนดีที่ไหน #khondeeteenhai @khondeeteenhai” ฟาก “เกรท” ได้โพสต์ภาพอวดลุคส์แบด ๆ พร้อมแคปชันกำกับว่า”ควรให้พวกมันกลับมากันมั๊ย #คนดีที่ไหนไหนคนดี#KONDEETEENAI” ส่วน “อาเล็ก” ได้โพสต์ภาพชาวแก๊งในลุคส์เข้ม ๆ พร้อมข้อความระบุว่า “Come back is real#คนดีที่ไหน#khondeeteenhai#คนดีที่ไหนไหนคนดี” ด้าน “เป๊ก” ได้โพสต์ภาพอวดลุคส์เข้ม ๆ ปนมุ้งมิ้งของชาวแก๊ง พร้อมข้อความระบุว่า “#คนดีที่ไหน ไหนคนดี?#คนดีที่ไหน #khondeeteenhai”

ซึ่งหลังจากที่แต่ละคนโพสต์ภาพการรวมตัวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นาน ๆ พร้อมตั้งตารอดูการกลับมาของแก๊งคนดีที่ไหนกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “โหด ๆ ทั้งนั้น 😂😂😂😂😂/กลัว!!/แก็งนี้ถ่ายยาวๆหน่อยค่ะอยากดู/คนขวาสิ แต่ซ้ายบนนี่หนักเลยนะ😂/come back ได้แล้วค่า/คนดีอยู่ที่ไหนมั้ย😂😂😂 //รอ ๆ ดูความสนานจ้าาา😍/รูปปกอย่างหล่อ ข้างในอย่างขำ😆😆/กลับมาคับกลับมา😍❤️‍🔥/👏👏👏ปักมุดรอ/ห้าเสือจอมแสบกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂”เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 12,897 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม