“แพรวา” ลั่น เข้าวงการไม่ได้มาเป็นสนามอารมณ์ของใคร! เชื่อดาราเป็นซึมเศร้าส่วนหนึ่งจากชาวเน็ตแซะ

ไม่พร้อมตอบเรื่องรักครั้งเก่าเพราะกลัวจะมีปัญหาไม่จบไม่สิ้นสักที หลังก่อนหน้านี้สาว “แพรวา ณิชาภัทร” ไปออกรายการหนึ่ง ซึ่งได้พูดถึงสาเหตุการจบรักครั้งเก่า รวมไปถึงโรคซึมเศร้าที่เจ้าตัวเป็นอยู่ ซึ่งการออกมาเปิดใจครั้งนั้นทำให้หลายคนต่างมองว่าหรือสาเหตุการจบรักครั้งนี้ฝ่ายชายเป็นผู้ต้องรับผิดชอบกับความสัมพันธ์นี้

และแม้ความรักจะจบ แต่ดราม่าจากฝั่งชาวเน็ตไม่จบง่าย ๆ เพราะสาวแพรวาต้องเผชิญกับการถูกตามด่าในโซเชียลไม่จบไม่สิ้น โดยวันนี้ (29 มิ.ย. 2565) แพรวาเผยว่า “ถ้าไม่กล้ามาพูดสิ่งนี้ต่อหน้าคนที่ด่าก็อย่าพิมพ์ คนเราต้องด่าขนาดนี้เลยเหรอ ที่ผ่านมาเงียบมาตลอด พูดก็โดนด่า ไม่พูดก็โดนด่าคิดว่าเข้าวงการมาไม่ได้มาเป็นสนามอารมณ์ใคร ที่เจ็บก็ตรงที่ทุกคนไม่พยายามเข้าใจกัน ไม่ควรถึงขั้นด่า เพราะเราก็ไม่เคยคิดจะไปด่าใคร แต่หลังจากนี้คิดว่าจะไม่ยอม เพราะส่งผลต่อสุขภาพ ได้แคปทุกคำด่ารวมถึงได้เข้าไปแคปในโปรไฟล์คนด่าไว้แล้วด้วย ยืนยันว่าทุกคนที่ด่ามีตัวตน ถ้าฟ้องจริงจะไม่รับกระเช้ารับเงินสด ที่ผ่านมาเตือนหลายรอบแล้ว คิดว่าการที่นักแสดง-ศิลปินเป็นซึมเศร้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะการถูกด่าจากชาวเน็ต อยากจะฟ้องเอาเงินไปทำบุญ อย่างตัวหนูเองจริง ๆ ก็ไม่ใช่คนดีขนาดนั้น แต่หนูก็ไม่เคยคิดจะไปด่าใคร คนเรามันใช้ชีวิตด้วยพลังบวก ถ้าอยากพลังลบ ก็ได้จ้า เจอกัน!

ส่วนที่ช่วงหลังเปลี่ยนมาเป็นสาวแซ่บ เจ้าตัวเผยว่าเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาต้องเรียบร้อยเพื่อเขา แต่ถึงจะแซ่บขึ้นก็ยังโสด คิดว่าตัวเองแซ่บไหม? เจ้าตัวบอกว่าต้องมาชิมดูเอง ที่ผ่านมาเรื่องความรัก ดูเงียบเหงาดูร้าง ๆ ตอนนี้เปิดใจ ใครสนใจเข้ามาจีบส่งโปรไฟล์ได้ที่ผู้จัดการส่วนตัว ในอินบ็อกซ์ก็ไม่มีเข้ามาจีบ คิดว่าผู้ชายอาจจะกลัว สเปกไม่มีเพราะคนเราถ้าถึงวัยหนึ่งสเปกมันจะลดลงไปเรื่อย ๆ เอง อยู่ที่ใจ ต้องเป็นคนที่น่ารักคุยและให้กำลังใจกันตลอด เพื่อน ๆ ก็ยังไม่มีแนะนำหนุ่มคนไหนให้รู้จัก เพราะอยากให้เข้ามาจริง ๆ ก่อนค่อยช่วยสแกน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 589 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม