“บีม-ออย” โล่ง “พี่ธีร์-น้องพีร์” ออกงานไม่งอแง เล็งรร.แล้ว ขำ ๆ ถูกคาดหน้าหลังรถตู้

คุณสามีหน้าเด็ก “บีม กวี” และภรรยา “ออย อฏิพรณ์” ออกมาเล่าว่าโล่งใจหลังพาลูกชายฝาแฝด “พี่ธีร์-น้องพีร์” ออกงานราบรื่นไม่งอแง ซึ่งก่อนพาไปทำอะไรก็ต้องคุยทำความเข้าใจกับลูกก่อน มองออกอีเวนต์พร้อมลูกยังมีข้อจำกัดเพราะเด็ก ๆ มีเวลานอน หากเวลาเหมาะสมถึงจะรับได้

พร้อมอัปเดตท้องแฝดท้องที่ 2 ของภรรยาว่าตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือน ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง 8 เดือนเพราะเป็นลูกแฝด มีแพ้ท้องแค่ช่วงสองเดือนแรก เหม็นสามีและลูกเนื่องจากไปกินกระเทียมและหอมเจียว ตนเลยเนรเทศตัวเองออกมานอนคนเดียว พอได้พักผ่อนเพียงพออาการแพ้ท้องก็ดีขึ้น ส่วนเรื่องโรงเรียนให้แฝดคู่พี่มีเล็งไว้แล้ว ต้องเดินทางสะดวกและไม่เครียดกับค่าเทอม ส่วนแฝดท้องที่ 2 ต้องแบ่งหน้าที่ชัดเจนให้พ่อดูแลแฝดคู่พี่ ส่วนคุณแม่ดูแลแฝดคู่น้อง

ว่าที่คุณพ่อลูกสี่ยังเล่าขำ ๆ ถูกคาดหน้ารูปโฆษณาหลังรถตู้ แซวไม่ให้เกียรติบอยแบนด์ในตำนานเลย สงสัยมีตั้งหลายจุดให้แปะป้ายทำไมมาคาดหน้าตน รับงานพรีเซนเตอร์ครอบครัวเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นโอกาสที่ดี รับงานที่ลูกสามารถทำได้เพราะรายได้ก็ไว้เป็นค่าใช้จ่ายของเขา แต่หากเข้าโรงเรียนแล้วการรับงานคงน้อยลง สำหรับความผูกพันกับ “บิ๊ก D2B” ยังอยู่ ไปเยี่ยมและดูแลคุณพ่อบิ๊กเสมอ มองเขาก็เหมือนน้องชาย ตนก็คอยสอบถามคุณพ่อตลอดว่าต้องการให้ช่วยอะไร หรือขาดอะไร.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,380 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม