“เพชรจ้า” ขอพูดบ้าง! ปมพาดพิง “นิวเคลียร์” อดีตภรรยา เรื่องแต่งตัวโป๊-แจกฟรี

ทำขบวนรถทัวร์มาจอดหน้าบ้านทันที หลังดีเจดัง “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ไปพูดสัมภาษณ์ในรายการหนึ่งกล่าวถึง “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” อดีตภรรยา ซึ่งมีบางช่วงที่หลายคนฟังแล้วเกิดความเข้าใจผิด ขณะที่อดีตภรรยาก็ลงภาพและแคปชันเดือดในเวลาต่อมา จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์สนั่นโซเชียล ล่าสุดวันนี้(27 มิ.ย. 2565) “เพชรจ้า” อัดคลิปชี้แจงหลังเกิดดราม่าถล่ม ความยาว 3.50 นาที มีเนื้อหาว่า “สวัสดีครับ พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ วันนี้ตื่นมาก็รถทัวร์ลงหน้าบ้าน ทัวร์มาลงกันเยอะเลยครับ ก็ขอพูดบ้างหลังจากที่ไปสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์มาเนี่ย จริง ๆ มีประเด็นอยู่ประมาณ 2 เรื่อง แต่ที่รถทัวร์มาลงเนื่องจากว่าเพจบางเพจตัดข้อความสั้น ๆ มาปะไว้นะครับ ที่ต้องออกมาพูดเพราะกลัวว่า FC หลักของพี่จะเข้าใจผิด ส่วนคนที่อ่านแล้วจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากว่าความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมากเลยนะครับ”

“เอาเรื่องแรกก่อนที่บอกว่า แต่งตัวโป๊ แจกฟรี คือคำนี้นะครับ คนที่เคยแต่งงานกันอย่างเฮีย จะบอกเขาอยู่เสมอว่า อย่าแต่งตัวโป๊เลย ไม่อยากให้แจกฟรี มันคือคีย์เวิร์ดแบบนี้นะครับ คือไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊ เพราะไม่อยากให้คนอื่นเขามาเห็น ไม่อยากให้คนอื่นมาดูของของเราฟรี ๆ นี่คือคำพูดในระหว่างที่เรายังแต่งงานกันอยู่นะครับ ส่วนตอนนี้ น้องเขาจะอยากแต่งอะไรก็เรื่องของเขานะครับ ไม่ได้เกี่ยวกับเรา และในส่วนตัวคือไม่ได้ติดเลย สาว ๆ ใส่ชุดบิกินี่อะไรแบบนี้ก็คือสวย เซ็กซี่ น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบนะครับ ชอบ แต่ถ้าแต่งงานกันแล้ว หรือเราดีลกันตั้งแต่ตอนนู้นอะนะ ก็คือเราไม่อยากให้แต่ง ไม่อยากเปิดให้ใครดูของเราฟรี ๆ จะหมายความว่าแบบนี้”

“ผมไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่ใส่บิกินี่คือแจกฟรีนะครับ แต่หมายความว่า ผมถ้ามีแฟนในตอนนั้น เราไม่อยากเปิดให้คนอื่นมาดูฟรี ๆ นะครับ แล้วทำไมต้องใช้คำว่าฟรี ๆ เพราะในยุคของเฮียเนี่ย บางครั้งเราเคยทะเลาะกัน ในเรื่องที่ว่างานนี้เขาจ้างให้ใส่แบบเซ็กซี่หน่อย อะไรแบบนั้น มันก็อาจจะเป็นเรื่องของงาน อันนี้เราก็ไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีอะไร เราก็ไม่อยากให้เขาเปิด นั่นคือในอดีตนะครับ ในรายการที่พูดก็คือพูดถึงเรื่องในอดีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นปัจจุบันนะครับและก็ไม่ได้หมายถึงสาว ๆ ทุกคนที่แต่งตัวเซ็กซี่นะครับ ก็ดูดี ไม่ได้หมายถึงดูไม่ดีนะครับ ก็แต่งไปได้ เฮียไม่ได้ติดอะไรเลยกับตรงนั้น”

“อีกเรื่องก็คือ เรื่องที่บอกว่าไม่อยากแต่งงานมาก่อน ก็พูดไปตรง ๆ ว่าผู้ชายอย่างเรา ก่อนที่จะมีน้องนิว เราไม่เคยอยากแต่งงานเลย ไม่เคยคิดอยากจะแต่งงานจริง ๆ เราเป็นแบดบอย แต่เราก็เคยออกรายการมาเยอะแยะแล้ว ว่าเราก็ผ่านวิกฤติกันมาเยอะ จนสุดท้ายเราก็ตกลงแต่งงานกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าที่แต่งงานมาไม่อยากแต่ง ไม่ใช่นะครับ แต่งงานมาคือถูกแล้ว คือแต่ง ไม่ใช่ไม่อยากแต่ง แต่ที่ไม่อยากแต่งหมายถึง ก่อนที่จะมาเจอน้องนิว เราเป็นคนไม่อยากแต่งงานอยู่แล้ว นี่ก็เป็นประเด็นที่เฮียอยากจะอธิบายพอสังเขปแล้วกันนะครับว่ารถทัวร์มาลงทำไม ผมไม่ได้ไปต่อว่าอะไรสาว ๆ ที่ใส่บิกินี่เลย ผมว่ามันก็ดูน่ารักดี แต่เพียงแต่ว่าเป็นรสนิยมของผมว่าถ้าเป็นแฟนกัน เราก็หวง แค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 7,111 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม