“ลิลลี่ ได้หมดฯ” เข้าใจ แม่-“เจนนี่” หันไปโฟกัส “น้องยูจิน” จนตนรู้สึกได้

เป็นคุณน้า มีหลานกับเขาแล้วนะ สาวมากความสามารถ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” วัย 17 ปี หลังพี่สาว “เจนนี่ รัชนก” คลอดลูกสาว “น้องยูจิน” เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา “ลิลลี่” เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า แม้ครอบครัวจะมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น แต่ในมุมของเจ้าตัวที่เป็นน้องเล็ก และเคยได้รับความรัก ความเอ็นดูจากคนในบ้านมากที่สุด ก็รู้สึกเหมือนได้รับความรักน้อยลงเหมือนกัน เพราะทุกคนไปโฟกัสกับ “น้องยูจิน” จากที่ผ่านมาเวลามาทำงานที่กรุงเทพ ก็มักจะมีคุณแม่หรือ “เจนนี่” เดินทางมาด้วย แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นคุณน้าที่ต้องตามมาคอยดูแลแทน แม้จะไม่เหมือนเดิมแต่ความสุขในการทำงานก็ยังเท่าเดิม

เรื่องได้รับความรักที่น้อยลงเคยคุยกับ “เจนนี่” ซึ่งทุกคนก็พยายามพูดคุยเพื่อให้ “ลิลลี่” เข้าใจ อาจจะพาไปเที่ยวได้ไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อน แต่ถ้าหลานโตขึ้นก็ค่อยไปเที่ยวด้วยกันใหม่ พาหลานไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งลิลลี่เองก็เข้าใจเป็นอย่างดี ยอมรับว่าครอบครัวเห่อหลานกันหนักมาก แถม “น้องยูจิน” ตอนนี้ก็อารมณ์ดีสุดๆ ช่วงที่น้องคลอด “ลิลลี่” ไม่ได้มีอะไรรับขวัญหลาน แต่จะซื้อของให้เรื่อยๆ มากกว่า เช่น เสื้อผ้า หรือของเล่น “น้องยูจิน” เข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัวจริง ๆ ส่วนตัวเคยมาทำงานที่กรุงเทพแล้วร้องไห้เพราะคิดถึงหลานมาก

แต่ตอนนี้ใครที่คิดถึงผลงานของ “ลิลลี่” เตรียมตีตั๋วไปเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “มนต์รัก วัวชน” ฝีมือการกำกับโดย “เอกชัย ศรีวิชัย” เรื่องราวการละเล่นของพี่น้องภาคใต้ ที่ทำให้เรื่องราวชุลมุนเกิดขึ้นจนเกิดเป็นความรัก และฮากรามค้าง นอกจากนี้ยังคว้านักแสดงตลกตัวท็อป “หม่ำ จ๊กม๊ก, ตั๊กแตน ชลดา, ฮาย อาภาพร, พลตรี แสงมณี” และอีกเพียบ รับชมพร้อมกัน 29 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,435 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม