โลกเป็นสีชมพู “บอย” ควง “เฟย์” เที่ยวสวนสนุก จัดทริปหวานต่างแดนทริปแรก หลังเป็นแฟนกัน

หลังประกาศใช้คำว่าแฟนอย่างเป็นทางการก็เดินหน้าสาดความหวานโชว์ความคลั่งรักแบบจุก ๆ ให้แฟน ๆ ฟินตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” กับสาว “เฟย์ พรปวีณ์” ล่าสุดทั้งคู่จัดทริปกระชับสัมพันธ์ด้วยการควงคู่กันไปเที่ยวสิงค์โปร์ และไม่พลาดที่จะเช็กอินแลนด์มาร์กสำคัญอย่างสวนสนุก Universal Studio งานนี้หนุ่ม “บอย” ไม่พลาดที่จะโชว์สกิลการเล่นเกมขั้นเทพพิชิตตุ๊กตาสีเขียวตัวโตเป็นรางวัลให้สาว “เฟย์” กองเชียร์อันดับ 1 ที่ยืนลุ้นและให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ หิ้วกลับบ้าน ทำเอาคนมองกันทั้ง Universal


โดย “บอย” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวควงแฟนสาวตะลุยเที่ยวสวนสนุก Universal Studio สิงคโปร์ด้วยสีหน้าชื่นมื่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @boy_pakorn พร้อมข้อความระบุว่า “มนุษย์ที่เล่นเกมเก่งที่สุดในปฐพี นั่นคือฉัน 💪💪 ส่วนคนข้างหน้าคือกองเชียร์อันดับ1ของปฐพี อิอิ @fayefayeye มาดูนี่ครับคุณหน่อง @hanongh” ด้าน “เฟย์” ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนหนุ่มใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “เดิน universal ยังไงให้คนมอง” ก่อนจะโพสต์โมเมนต์หวาน ๆ ของตนเองและแฟนหนุ่มผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ @fayefayeye และแท็กไปที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ “บอย”

ขณะที่น้องชายสุดที่รักของ “บอย” อย่าง “หน่อง ธนา” และ “ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวความอวยฝีมือการเล่นเกมและอวดแฟนของพี่ชาย โดย “หน่อง” คอมเมนต์ตอบกลับความขิงของพี่ชายว่า “หมดไปกี่แสน” ส่วน “ภัทร์” ก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมทัพพี่ชายคนรองว่า “แม่บอกไม่ต้องเอากลับมา แค่ของเล่นแกก็บ้านรกไม่ไหวแล้ว” นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดารานำโดย “เกรท วรินทร/นุ้ย สุจิรา/ปิงปอง ธงชัย/ลูกตาล เอเอฟ 2 และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวความคลั่งรักและความขี้อวยของหนุ่ม”บอย” กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “ไอ้บ้าเกม 5555/เอากลับยังไง😁/อ่าา การไปเที่ยว/ไม่ธรรมดา /จริงๆไม่ได้จะโชว์ของเล่นหรอกจะอวดแฟนมากกว่า พ่อคนคลั่งรักแฟนมากๆๆ/หวาน ๆๆๆๆ/ว้าวววน่ารัก ๆ 😍😍😍❤️❤️❤️❤️/คนมีแฟนก็เก่งแบบนี้แหละ😍😍😍😍/คนมีแฟนก็เก่งแบบนี้แหละ😍😍😍😍/คนมีแฟนก็เก่งแบบนี้แหละ😍😍😍😍” คนกำลังมีความรักอะไรก็ดูมุ้งมิ้งไปหมดเลยอ่ะเนอะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,001 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม