“พุฒ” เสิร์ฟซีนหวานปนซึ้งเบิร์ธเดย์ “จุ๋ย” ขอบคุณภรรยาที่เหนื่อยและสู้มาตลอด 3 ปี ยก PJน้อย คือของขวัญที่ดีที่สุด

หวานเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ อย่าง “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.2565 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของว่าที่คุณแม่ ฝั่งว่าที่คุณพ่อก็ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปหวาน ๆ พร้อมข้อความอวยพรซึ้ง ๆ ปนอบอุ่น ทำแฟน ๆ ปริ่มใจตามไปด้วย


โดย “พุฒ” ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับจุ๋ยและเบบี๋ในท้องภรรยาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@push_djพร้อมข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิด “จุ๋ย”ว่านี่คือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดของคุณแม่คนสวยในปีนี้เล้ยยยย 😍 @warattaya เป็นช่วงเวลาที่ยิ้มกว้างกันสุด ๆ ขอบคุณนะที่เหนื่อยที่สู้ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา มีทั้งรอยยิ้มปนคราบน้ำตา เกือบจะหมดหวังแต่ก็สมหวังจนได้ เย้!! รักทั้งแม่ทั้งลูกมาก ๆ เลยน้าาาา ❤️❤️❤️ ดีใจๆ สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณแม่น้อลPJน้อยยย มีความสุขสุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจนะ ขอให้หายแพ้ท้องไวๆนะค้าบบบบ เพี้ยง 😅 @warattaya #jooybd2022″

ด้าน “จุ๋ย”ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวซึ่งประกอบด้วยเจ้าตัว สามี และ PJน้อยในท้องแทนคำขอบคุณที่ทุก ๆ คนเข้ามาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@warattaya พร้อมข้อความระบุว่า “คุณพุฒและPJน้อยในท้องคือของขวัญที่ดีที่สุดเลยค่ะ 🥹❤️🎁🎉 @push_dj ขอบคุณทุก ๆ คนสำหรับข้อความ คำอวยพรวันเกิดปีนี้ขอให้พรดี ๆ ย้อนกลับไปหาทุกคนเช่นกันค่ะ และสุดท้ายขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่ส่งของขวัญต่าง ๆ มาให้ที่บ้านด้วยนะคะ น่ารักที่สุด 😁🙏🏼#jooybd2022” จากนั้น “พุฒ” ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับภรรยาว่า “รักสุดๆ ❤️❤️❤️” ทำเอาโพสต์ดังกล่าวอบอวลไปด้วยความรักและความสุขของว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่และแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนดาราที่เข้ามาส่งคำอวยพรดี ๆ ให้ทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,236 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม