งดงามมาก “แพนเค้ก” ควง “สารวัตรหมี” สวมชุดไทยเข้าสักการะองค์พระแก้วมรกต

ออร่าว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดงเปร่งประกายขึ้นทุกวัน สำหรับคู่รักเรื่องราวดี ๆ อย่าง “สาววัตรหมี ศักดิ์สุนทร” และ นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่กำลังจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 10 มิ.ย.2565 ที่จะถึงนี้ ก่อนจะอวดลุคส์เจ้าสาวสุดปัง “แพนเค้ก” เลยขอแท็กทีมที่สามี “สารวัตรหมี” แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยสวยสง่ามากไปทำบุญเนื่องในวันเกิดอายุครบ 34 ปีของเจ้าตัว ซึ่งตรงกับวันนี้ (27 พ.ค.2565) พร้อมทั้งเข้ากราบสักการะองค์พระแก้วมรกต เพื่อเสริมสิริมงคลกับชีวิต ก่อนที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่อีกร่วมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า


โดย “แพนเค้ก” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @khemanito พร้อมข้อความระบุว่า “กราบสักการะองค์พระแก้วมรกต🙏ขอบพระคุณครูบิ๊กนะคะ สำหรับชุดไทยงดงาม ( ผ้าเข้มขาบ ผ้ายกเงินยกทองลายริ้ว สไบลายดอกไม้ ปักดิ้นเลื่อมทองไหมสี สีชมพูเขียวน่ารักแบบที่แพนชอบเลยค่ะ ) 🙏🏻💚💖 และ ขอบคุณ @khamwhan545 ที่จัดเตรียมให้อย่างงดงามค่ะ 🌸🙏 #panpanbd2022 #แพนแพนเรื่องราวดีดี #เรื่องราวดีดีของแพนหมี #panmeethesimplify #แพนแพนผ้าไทย @mommy.pam @saksoonthorn_rise @pakorn_p 🙏✌”

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความงดงามของว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงรวมถึงร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดของสาวแพนเค้กกันอย่างเนืองแน่น อาทิ “งดงามมากค่ะ❤️/งามมากน้องแพน ❤️/สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่แพน เลิฟฟฟยู 😍😍❤️❤️/Very beautiful ja😍/Happy birthday na น้องงงง มีความสุขสดใสแบบนี้ตลอดไปเลย/สวยงามที่สุดค่ะน้องแพน💗/เหมาะสมกันที่สุด​ค่ะ​ทั้งสองท่าน​❤️❤️/แฮปๆค่าพี่แพนคนสวยยยย มีความสุขมากๆนะคะ ยิ้มบ่อยๆนะคะ แข็งแรง อยู่เป็นไอดอลน้องไปนาน ๆ น้าคา❤️😍”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,686 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม