ไม่ได้เจอตัวจริงไม่ต้องมาพูด “มารี” ปล่อยผ่านข่าวเมาท์แง่ลบ ลั่นเอาเวลาไปทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ดีกว่า

เป็นอีกหนึ่งในรายชื่อที่ชาวเน็ตคาดเดาว่าเป็นบุคคลในข่าวที่เพจดังเมาท์ว่า “นางเอกหน้างอ ต่อหน้ากล้องดูเฟรนด์ลี่ยิ้มเก่ง แต่พอ 5432 สั่งคัต ก็ชอบสะบัดตูดไม่แคร์เวิลด์ นิสัยแบบนี้.. ผ่านมากี่ปี ก็ยังแก้ไม่หาย พอมาตอนนี้เริ่มดัง มีชื่อเสียง เปลี่ยนค่าย แต่นิสัยเดิม ๆ ก็ยังคงทน ทนเหมือนตอนคบแฟนกี่คน หนูก็ทน>>จนเลิก” สำหรับนางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ระบุว่า


“คอมเมนต์ก็คงจะติดชื่อประมาณ 80 คนในวงการได้ ก็ไม่รู้จะตอบอะไรเหมือนกัน ข่าวแบบนี้เราเจอมาตั้งแต่เด็ก เป็นเรื่องปกติ ใครที่ไม่เจอเราจริงก็ไม่ต้องพูด เรื่องนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับเรา เพราะไม่เคยเข้าไปอ่านข่าวพวกนี้ ไม่ได้รู้สึกบั่นทอนหรือต้องตั้งรับอะไร แค่รู้สึกมันเสียเวลาเรา เอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่มีผลต่อชีวิตเราดีกว่า ทุกวันนี้เราทำตามหน้าที่เรา เล่นละคร แข่งรถ พวกนี้คือหน้าที่ ทำหน้าที่เราจบก็ถือว่าจบแล้ว เราไม่มีหน้าที่ที่จะมาเอาใจใครที่เราไม่รู้จัก ถามว่าแข็งแรงขึ้นไหม เอาจริง ๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยอ่อนแอ แค่อาจจะมีเรื่องที่สะกิดใจแล้วโมโหบ้าง อารมณ์เสียบ้าง แต่ทุกวันนี้รู้แล้วว่าคนเราไม่สามารถไปควบคุมการกระทำคนอื่นได้อยู่แล้ว

ส่วนการแข่งรถที่เจ้าตัวลงสนามมาเข้าปีที่ 3 แล้ว “มารี” เผยว่า ยังไม่กล้าคิดไปถึงการไปแข่งระดับโลก ยังคงต้องฝึกฝนไปเรื่อย ๆ รางวัลต่างๆ ก็พยายามไต่อันดับขึ้นเรื่อย ๆ ไม่กลัวอันตราย เพราะทำทุกอย่างด้วยสติ ถ้าไม่มีสติก็อันตราย ซึ่งการแข่งรถมันค่อนข้างที่จะป้องกันอันตรายไว้ดีมาก ๆ อยู่แล้ว เจออุบัติเหตุก็เป็นเรื่องปกติ เช่นเดียวกับหวานใจที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันได้ไม่นานอย่าง “พิชญ์ กาไชย” ก็ไม่ได้มายุ่งหรือสั่งห้ามเรื่องการแข่งรถ เพราะรู้อยู่ว่าปลอดภัย เราก็ไม่เคยบอกให้เขามาเชียร์ข้างสนามด้วย เราไปทำงาน ไม่ต้องมาดูแล เพราะเราก็มีคนดูแล ไปสนามก็อยู่แต่ในรถ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,788 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม