“ฮอล”แฟนสาว”เป๊กซ์ Zeal”ประกาศโสด ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง รักเหมือนเดิมแต่ไม่กลับไป เคลียร์ใจจนได้คำตอบแล้ว

ทำเอาแฟน ๆ ช็อกไปตาม ๆ กัน หลัง “ฮอลแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม “เป๊กซ์ Zeal” หรือ “เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุชัดเจนว่าตอนนี้เจ้าตัวโสดแล้ว หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี เผยความรักที่มีให้ “เป๊กซ์” ยังคงเหมือนเดิม เหมือนวันแรกที่รู้จักกัน แต่แค่เปลี่ยนสถานะเป็นพี่ชาย ยอมรับว่าเสียใจแต่มูฟออนแล้ว ไม่ต้องเชียร์ให้กลับไป ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา ทั้งยังบอกอีกว่าใครที่รู้อะไรมาทั้งก่อนและหลังจากที่เจ้าตัวออกมาบอกไม่ต้องรู้สึกแย่ เพราะตนและเป๊กซ์ผ่านการเคลียร์ใจจนมีคำตอบให้กับเรื่องนี้แล้ว


โดย “ฮอล” อดีตหวานใจของ “เป๊กซ์” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเรื่องราวทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@hallsnatchan พร้อมข้อความระบุว่า “DM แตก!! ใช่ค๊าา โสดแล้วค๊าา ชัดเจนกว่านี้ไม่แล้วหละ.. ฮอลก็ขอให้พี่เป๊กซ์มีความสุข เป็นกำลังใจให้ทุกอย่าง~ ความรักก็มีให้เหมือนเดิม เพียงแค่สถานะเปลี่ยนเป็นพี่ชาย เหมือนวันแรกที่รู้จักกัน,, ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและรักในความรักของเรามาตลอด ถ้าให้พูดว่า ไม่เสียใจก็คือไม่จริง แต่.. ทุกคนต้องไปต่อเนอะ ไม่ต้องเชียร์ให้กลับไปนะคะ ไม่กลับไปแล้วค่ะ #รักทุกคนนะ”

ทั้งนี้เนื้อหาในคลิปวิดีโอระบุว่า “อยากจะบอกพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อน ๆ ที่บางคนอาจจะเห็นอะไรมา รู้อะไรมา รู้สึกลำบากใจที่จะบอกก็ไม่สามารถพูดได้ อันนี้เราเข้าใจ แล้วก็ใครที่รู้อะไรมาแล้วอยากบอกแต่ไม่มีโอกาสได้เข้าถึง หรือได้พูดกับเราก็ต้องขอโทษด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นกรณีก่อนหรือหลังที่บอก คือเรารู้ทุกอย่างมา เคลียร์กันทุกอย่างมาจบแล้ว มีคำตอบแล้ว แม้กระทั่งคนที่รู้แล้วไม่บอกหรือรู้แล้วอยากบอก เลยไม่อยากให้ทุกคนรู้สึกผิดหรือรู้สึกแย่กับการที่จะต้องเลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่ง มันไม่มีฝั่งไหนฝั่งนั้น ความลับไม่มีในโลก อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวความลับก็มีมาหาเอง

ซึ่งก็มีศิลปินนักร้องและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม ขณะที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ “เป๊กซ์” ไร้การเคลื่อนไหว ยังไม่มีการออกมาชี้แจงใด ๆ ถึงเรื่องนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,099 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม