“หนิง-จิน” เข้าพบ “ทนายตั้ม” ปรึกษาคดี “แซน” ฟ้องหมิ่น พร้อมเตรียมฟ้องกลับคู่กรณี!

จากกรณีที่ “แซน วิศาพัช” 1 ในผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ”แตงโม ภัทรธิดา” แจ้งความเอาผิด “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของผู้จัดคนสวย “หนิง ปณิตา” ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เพราะ “จิน”เข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปที่ “หนิง” แคปภาพของที่ “แซน” ถ่ายคู่กับ “กระติก อิจศรินทร์” อีก 1 ในผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของแตงโม ด้วยใบหน้ายิ้มระรื่น หลังทั้งคู่เดินทางไปฟังตำรวจแถลงสรุปสำนวนการสวบสวนคดีแตงโม ไปโพสต์ในไอจีส่วนตัวด้วยถ้อยคำหยาบในทำนองว่า “เ-ี้ยตัวจริงมันนั่งรถตู้สบายใจจัง ส่วนเ-ี้ยตัวปลอมก้อไปเดินเล่นแถวบึง แถวสวนสาธารนะแทน หรืออาจจะเป็นที่มาของ ตัวเงินตัวทอง 555 2 คนพอดีเอาไปคนละชื่อ” โดย “แซน” ระบุว่าเจ้าตัวฟ้องจินเอาความสะใจ เรียกค่าเสียหาย 8 หลัก เพราะค่าตัวแซนก็ไม่ใช่ถูก ๆ พร้อมถามกลับจินว่า “มีสิทธิ์อะไรมาด่าคะ” ขณะที่ “จิน” ก็ไม่ได้สะท้าน และแต่งตั้ง “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด”ดูแลคดีให้


ล่าสุดเมื่อช่วงสายวันนี้ (13 พ.ค.2565) “หนิง” และ “จิน” ได้เข้าไปพบ “ทนายตั้ม” เพื่อปรึกษาเรื่องดังกล่าว และเตรียมแจ้งความกลับ “แซน” เช่นเดียวกัน โดย “หนิง” ได้โพสต์ภาพที่ตนเองและสามีเดินทางไปพบทนายตั้มเพื่อพูดคุยเรื่องคดีความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@ningpanita พร้อมแคปชันระบุว่า “ได้เจอกันละ !!! @sittra.b @jintumwattana” ด้าน “จิน” ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองและภรรยานั่งทานอาหารเที่ยงด้วยกัน ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งด้วยใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มสดใสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jintumwattana พร้อมข้อความระบุว่า “My Lunch date” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

ขณะที่ “ทนายตั้ม” ได้โพสต์ภาพขณะที่หนิงและจินเดินทางมาพบตนที่สำนักงานกฎหมายผ่านเฟซบุ๊กเพจ : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้คุณหนิง ปณิตาและคุณจินเข้ามาที่ Sittra Law Firm เพื่อปรึกษาข้อกฎหมายเกี่ยวกับคดีที่เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้แล้วนะครับ และในวันอังคารที่จะถึงนี้ จะมีการเข้าไปที่สถานีตำรวจ เพื่อแจ้งความแซนคืนเช่นกัน รายละเอียดต่าง ๆจะนำมาลงให้อ่านวันหลัง ฝากเป็นกำลังใจให้คุณหนิง คุณจินด้วยนะครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,245 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม