“โยเกิร์ต” เขินแทน แฟน ๆ แห่โฟกัส หลังโชว์ภาพ”วุ้นเส้น-นิกม์” โชว์แซ่บในสระว่ายน้ำ

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่นักแสดงสาวสุดแซ่บ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ก็ไม่เคยลงรูปกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” ในอินสตาแกรมส่วนตัวให้เห็นสักที แฟน ๆ มักจะได้เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่จากอินสตาแกรมส่วนตัวของคนรอบข้าง ล่าสุด “วุ้นเส้น” และ “นิกม์” ควงคู่กับไปเที่ยวพักผ่อนชิล ๆ ที่ จ.ภูเก็ต โดยมีคู่ของสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” และ “ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์” ร่วมทริป


ทั้งนี้ทริปดังกล่าววุ้นเส้นลงรูปวิว รูปเดี่ยวตัวเอง และรูปคู่กันโยเกิร์ตรัว ๆ แต่ไม่ปรากฏรูปคู่กับนิกมก์สักใบ โยเกิร์ตเลยขอนุญาตนำภาพกรุ๊ปช็อตที่มีตน/พีเค/วุ้นเส้น และนิกก์ ถ่ายด้วยกัน ขณะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำของวิลล่าด้วยกัน โดย “โยเกิร์ต” ได้โพสต์ภาพดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@yoghurt_nattasha พร้อมแคปชันระบุว่า “ขอญาตแล้ว ลงรูปนี้ได้” ซึ่งภาพดังกล่าวเผยให้เห็นวุ้นเส้นในชุดบิกินีสีเขียวน้ำทะเลนั่งโชว์กล้ามท้องแน่น ๆ ริมขอบสระ ส่วนนิกม์ก็โชว์ความแซ่บเบา ๆ ด้วยการเปลือยท่อนบทอวดผิวขาว ๆ ด้านพีเคก็โชว์รอยสักสุดเท่ ขณะที่โยเกิร์ตก็แซ่บจัดเต็มในชุดว่ายน้ำสีดำเว้าหลังสุดเซ็กซี่

หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวทั้ง 2 คู่กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “❤️ขออนุญาติโฟกัสที่คู่คุณวุ้นนะคะ/The gang!!/ขอลงอีกรัววววได้ป่ะ/อิอิ เขินแทนค่ะ/ปังอีกแล้ว/สวยมากเลยค่ะ/คู่นี้น่ารักมาก”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,961 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม