ของขวัญวันเกิดสุดครีเอต”จูเนียร์” ซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้ “หนูนา” หวังแฟนสาวร่างกายแข็งแรง

สาดความหวานไม่มีแผ่ว สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงมากฝีมือ “จูเนียร์ กรวิชญ์” และ “หนูนา หนึ่งธิดา” ล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิด(8 พ.ค.2565)ของหนูนา นอกจาก จูเนียร์ จะพาแฟนสาวไปทำบุญด้วยการให้อาหารปลาแล้ว ยังพาไปดินเนอร์อาหารญี่ปุ่น มีเค้กก้อนน่ารักให้ และจัดของขวัญวันเกิดสุดพิเศษด้วยการซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้แล้ว ยังได้โพสต์อวยพรหวานซึ้งที่เต็มไปด้วยความรักและห่วงใยให้อีกด้วย


โดย “จูเนียร์” ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอรวมโมเมนต์หวาน ๆ อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้แฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jr.joonior พร้อมข้อความระบุว่า “HBD @noona_nuengtida luv you so much 🤎😂 ปีนี้ซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้นะ แก่แล้ว😂😂😂 HBD นะเบบ เบบ อยู่ทำตัวน่ารักแบบนี้ไปนาน ๆ นะ 😂😂😂 ปีนี้ขอให้งานเยอะ ๆ เงินเยอะ ๆ ที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจอเรื่องทำให้ปวดหัวปวดใจ เพี้ยง ๆ รักนะจ้ะ”

ด้าน “หนูนา” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนหนุ่มว่า “แก่แล้วอ่าาาา วัยปวดหลังมาก อยากกลับไปเลข2 love u in every Universe นะจ๊ะ” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดของหนูนาและแซวความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 620 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม