“โย่ง” โพสต์ซึ้งวันครบรอบแต่งงาน โชคดีมี “ก้อย” เคียงข้าง สัญญาจะรักและซื่อสัตย์ตลอดไป

ลูก 1 แล้วก็คลั่งไม่แผ่วเลย สำหรับนักร้องหนุ่ม “โย่ง อนุสรณ์” หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่ล่าสุดเสิร์ฟความหวานโพสต์ซึ้งบอกรักคุณภรรยา “ก้อย วลัยลักษณ์” หรือ “ก้อย saturdayseiko” ในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 10 ของทั้งคู่ แต่ละคำสวีตจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว


โดย “โย่ง” ได้โพสต์ภาพแต่งงานของตนเองและภรรยาเมื่อ 10 ปีก่อนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@yongarmchair พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้วเป็นวันที่ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก เพราะผมกำลังแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมตกหลุมรักมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมได้เห็น วันเวลาผ่านไปผมก็รู้ว่าผมคิดไม่ผิดเลย เพราะคุณก้อยเป็นทั้งแฟนที่น่ารัก เป็นภรรยาที่คอยโอบกอดและเคียงข้างผมตลอดมา ปีนี้ เป็นปีที่เราสองคนมีการเปลี่ยนแปลงกันมากที่สุด แต่ก็เป็นปีที่เราสองคนมีความสุขมากที่สุดเช่นกัน มันทำให้ผมเห็นว่า นอกจากคุณก้อยจะเป็นภรรยาที่แสนน่ารักแล้ว เค้ายังเป็นคุณแม่ที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนอีกด้วย ทุกครั้งที่ผมเห็นก้อยอยู่กับอบเชย มันคือภาพที่ทำให้หัวใจของผมพองโตได้เสมอ”

“ในบางครั้งที่ผมเหนื่อยหรือท้อ เมื่อเห็นก้อยและลูกอบเชยความเหนื่อยของผมก็หายเป็นปลิดทิ้ง…ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ เป็นรอยยิ้ม เป็นแสงสว่าง….และขอบคุณ ที่ทำให้ความสวยงามที่สุดในชีวิตของผม คือการที่ได้เป็นสามีของคุณ สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 10 ปีแด่ผู้หญิงที่ผมหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ….รักคุณที่สุดในโลก ภรรยาคนสวยของผม ❤️ @koiseiko 5/5/2565 ขอสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ซื่อสัตย์และเป็นคุณพ่อที่น่ารักตลอดไป ❤#Yongkoifamily” ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปินดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงชื่นชมในความสวีตโย่งกันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 181 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม