“ขุน ชานนท์” หอบกระเช้าขอโทษผู้ช่วยพยาบาลสาว เคลียร์ดราม่าจบด้วยดี แม่คู่กรณีวอนสังคมให้โอกาส

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม “ขุน ชานนท์” ขับรถยนต์เฉี่ยวชนกับมอเตอร์ไซค์ของผู้ช่วยพยาบาลสาวรายหนึ่งย่านรามคำแหง เมื่อกลางดึกคืนวันที่ช่วงกลางดึกวันที่ 25 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ผู้ช่วยพยาบาลสาวคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนเกิดเหตุขุนได้ให้การช่วยเหลือคู่กรณีและบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง ก่อนจะแยกย้ายกันไป กระทั่งผู้เสียหายติดต่อกลับไป พร้อมกับแจ้งว่าค่ารักษาพยาบาลกับค่าซ่อมรถรวมแล้วเกือบ 30,000 บาท แต่ผู้เสียหายมี พ.ร.บ.จักรยานยนต์ คุ้มครองในวงเงิน 30,000 บาท แฟนสาวของขุนจึงเสนอว่าจะให้เงินเยียวยา 10,000 บาทแต่ฝั่งแม่ของผู้เสียหายไม่ยอม จึงไปแจ้งความ ก่อนที่พิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย”จะเป็นตัวกลางช่วยไกล่เกลี่ย


ระหว่างโฟนอินในรายการนักแสดงหนุ่มขอต่อรองจ่ายค่าเยียวยาคู่กรณีไหวแค่ 20,000 บาท กลางรายการ จนหนุ่ม กรรชัย เสนอที่จะช่วยค่าเยียวยาให้ผู้เสียหายเพิ่มอีก 10,000 บาท เพื่อให้ครบตามจำนวนความเสียหายจริงจากเอกสารของฝ่ายผู้เสียหาย โดยขุนระบุว่าจะไม่โอนเงินให้กับทางผู้เสียหาย แต่จะนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายในอีก2-3วันข้างหน้าต่อหน้าพนักงานสอบสวน แต่ในที่สุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย.2565 ขุนได้โอนเงินเยียวยา 30,000 บาท โดยเป็นการทยอยโอน 20,000 บาท และ 10,000 บาท ให้ผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (1 พ.ค.2565)ขุนได้นำกระเช้าไปมอบให้คู่กรณีและแม่ของคู่กรณีที่ สน.หัวหมาก จากนั้นแม่ของคู่กรณีของขุนได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ส่วนตัวแล้วตนมองว่าคนเราทำผิดกันได้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือประชาชนทั่วไป แต่ผิดพลาดแล้วก็รับผิดแก้ไขกันใหม่ได้ คนเราไม่มีใครจะประเสริฐกันหมด ผิดแล้วอะไรที่ให้อภัยกันได้ ตนอยากขอให้สังคมให้อภัยและเห็นใจซึ่งกันและกัน เพราะตอนเกิดเหตุฝั่งของคู่กรณีเองก็มีน้ำใจ ไม่ได้ชนแล้วหนี ช่วยนำรถของลูกสาวไปส่งให้ที่คอนโด ทั้งนี้ตนและคู่กรณีได้พูดคุยกันจบกันด้วยดี ที่สน.หัวหมาก ตนเห็นว่าคู่กรณีดูเหนื่อยมาก อยากให้สังคมให้โอกาสกับทุกคนที่เคยพลาด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 270 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม