“คิม” ซึ้งน้ำตาไหล “หมาก”ขอแต่งงานกลางทริปสวิตเซอร์แลนด์ สเต็ปต่อไปสวยงามกว่าการเป็นแฟน

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป “คิม คิมเบอร์ลี่” ออกงานครั้งแรกหลังถูกหวานใจสุดหล่อ “หมาก ปริญ” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดโตกลางทริปสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย.2565 ที่ผ่าน หลังคบหาดูใจกันมานาน 8 ปี โดย “คิม” เล่าย้อนก่อนถูกขอแต่งงานว่าทริปเที่ยวดังกล่าวไม่ได้เตรียมใจไว้เลยว่าจะถูกขอแต่งงาน เพราะแพลนเที่ยวค่อนข้างเยอะ จึงไม่ได้เตรียมชุดสวย ๆ เอาไปแต่ชุดใส่สบาย ๆ รวมถึงเล็บก็ทาสีเทาไปด้วย


วันที่จะถูกขอแต่งรู้สึกจับสังเกตหมากได้เพราะวันนั้นจะไปทานข้าวกัน และแฟนหนุ่มก็ดูเร่งเป็นพิเศษให้คิมแต่งตัวเร็ว ๆ เพื่อจะไปทานข้าวกัน แต่หมากก็พาเดินอ้อมไปอีกทางหนึ่ง เพราะจำจุดที่จะขอแต่งไม่ได้ และพอไปถึงก็บอกว่าขอถ่ายรูปตรงกันก่อน ทำเอาคิมหงุดหงิดนิด ๆ เพราะหิวข้าวมาก ก่อนจะมารู้ความจริงทีหลังว่าเพื่อน ๆ ได้มาแอบรอก่อนหน้านี้ 3 ชั่วโมงแล้ว ส่วนโมเมนต์ตอนถูกขอแต่งงาน หมากเข้าชาร์ตเลย คิมจำอะไรแทบไม่ได้ ทุกอย่างเหมือนฝันไป จำได้แค่ว่าหมากพูดว่า “Will you marry me?” คิมสตั้นไปพักหนึ่ง แล้วค่อยตอบกลับไปว่า “Yes” ทันที แล้วจากนั้นก็เห็นเพื่อนค่อย ๆ เดินออกมาจากที่ซ่อน คือก่อนหน้านี้เคยทักไปคุยกับ “ญาญ่า อุรัสยา” เพื่อเช็กสถานที่ว่าอยู่ที่ไหน แล้วได้คำตอบว่าอยู่นอร์เวย์ ทำให้คิดไปแล้วว่าคงไม่มีการเซอร์ไพรส์แน่ ๆ หลังถูกขอแต่งถาม “คิม” ถาม “ญาญ่า” ว่านี่มันคือความจริงเหรอ “ญาญ่า” ก็ตอบว่า “ใช่ มันคือเรื่องจริง” พร้อมกับน้ำตาไหล ร้องไห้หนักมาก และสรุปว่ากว่าจะได้กินข้าวคือ 5 โมงเย็น

สำหรับแหวนเพชรเม็ดโตที่หลายคนฮือฮา คิมบอกจริง ๆ ก็ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น เพียงแต่ภาพที่ออกมาอาจจะถ่ายใกล้ ส่วนตัวไม่ได้มองเรื่องแหวนเลย เพราะต่อให้เด็ดดอกหญ้ามาขอก็ตอบตกลงอยู่แล้ว ส่วนการประกาศข่าวให้แฟน ๆ ทราบหลังขอแต่งไปแล้วนานถึง 3 วัน เพราะต้องรอภาพจากกล้องฟิล์มของ “ณเดชน์” และ “ญาญ่า” เพราะรอให้ทั้งเอาฟิล์มบินกลับไปล้างที่นอร์เวย์ ขณะที่คิมกับหมากบินกลับไทย ในส่วนของแผนจัดงานวิวาห์ คิมบอกว่ายังไม่ได้แพลนอะไรไว้ เพราะยังนัดอาจารย์ที่เคารพไม่ได้ เนื่องจากทั้งอาจารย์ รวมถึงหมากและคิมคิวว่างไม่ตรงกัน ปีนี้เราทั้งคู่มีคิวงานที่ค่อนข้างแน่น คงต้องรอลุ้นในช่วงปีหน้าเลย พอกำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาว ก็รู้สึกเหมือนนับหนึ่งใหม่ที่สวยงามกว่าการที่เป็นแฟนกัน ฝรั่งเขาจะเรียกว่า fiancée (คู่หมั้น) แต่เรายังไม่ชิน เพราะก็คบกันมาตั้งนานแล้ว เขาก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เป็นคนในครอบครัวมานานแล้ว เรามั่นใจที่จะฝากชีวิตไว้กับเขา ตอนนี้มั่นคงขึ้น สบายใจแล้วว่าจะมีเขาอยู่ใกล้ขึ้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 711 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม