โรแมนติกมาก “จูเนียร์ – หนูนา” รีวิวรัก 8 ปี ลั่นจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ และทำทุกวันให้ดีที่สุด

เผลอแป๊บเดียวคู่รักสุดหวานอย่างนักแสดงหนุ่ม“จูเนียร์ กรวิชญ์” กับนักแสดงสาว “หนูนา หนึ่งธิดา” ก็ปลูกต้นรักร่วมกันมา 8 ปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะสาดโมเมนต์หวานฉลองวันครบรอบรักให้แฟน ๆ เขินตาม


โดย “จูเนียร์” ได้แชร์โมเมนต์หวานของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@jr.joonior พร้อมข้อความระบุว่า “Happy anniversary 8 years my girl 👧 @noona_nuengtida ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะจนไม่รู้จะพูดอะไรให้หวานซึ้ง เพราะเทอคงรู้อยู่แล้วว่าไม่ชอบพูดเยอะหรือให้ความหวังอะไร แต่จะทำให้แบบไม่ต้องมีช่องว่างให้ถาม(และด่า)ได้😂ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เที่ยวด้วยกันแบบนี้จนหมดแรงเที่ยวไปเลยนะ @noona_nuengtida เลิฟยู❤️ ปล.ชีวิตที่ไม่มีเทอมันเป็นยังไงนะนึกไม่ออก😂 📸 @kpiznu”

ทำเอา”หนูนา“ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยความเขินว่า “งื้อออ ตื่นมาก็เจอเรื่องดี ๆ เลย ขอบคุณนะคะ คิดไม่ถึงว่าจะโรแมนติกเป็น 55😍”ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์คลิปวิดีโอรวมโมเมนต์หวานของเจ้าตัวและแฟนหนุ่มผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@noona_nuengtida พร้อมแคปชันสุดสวีตว่า “Damn, I like me better when I’m with you👦🏻👧🏻 Happy anniversary @jr.joonior ปีที่เท่าไหร่แล้วนะ ไม่ได้นับ 55 เริ่มปีที่ 8 ละเนอะ สารภาพเลยว่าลืม ตื่นเช้ามาแล้วตกใจ มีคนทำโรแมนติกด้วย55 เราคุยกันทุกเรื่องหลาย ๆ อย่างก็พูดกันหมดแล้ว เราจะทำให้ทุกวันต่อจากนี้ดีขึ้นเรื่อย ๆ นะ อยู่ตบตี ทะเลาะกันทุกวันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ นะ รักเรามันชอบความอลังการ คนนึงไฟ คนนึงระเบิดอยู่แล้ว😂😂” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความโรแมนติกของทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,268 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม