คลั่งรักไม่หยุด”ตงตง” ยก “เบส” เป็นทุกอย่างในชีวิต วอนหวานใจงอนให้น้อยลงนิดนึง

ความคลั่งรักเพิ่มทวีคูณขึ้นทุกวัน สำหรับคู่หวานอย่างนักแสดงหน้าใส “ตงตง กฤษกร” กับ ยูทูบเบอร์สาว “เบส รักษ์วนีย์” แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่โหมดคลั่งรัก สวีตหวานเท่านั้น เพราะล่าสุด “ตงตง” เผยให้ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนฟังว่า บางครั้งทั้งคู่ก็มีเรื่องให้ต้องงอนและง้อกันบ่อย เจ้าตัวบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องปรับจูนกัน ด้วยความห่างของอายุที่ห่างกัน 4 ปี อีกทั้งมุมมองความคิดที่แตกต่างกัน ตงตงจึงต้องพยายามคอยเตือน คอยสอนสาวเบสด้วยความหวังดีจากประสบการณ์ชีวิตที่เคยเจอมา แต่สาวเบสก็มีความคิดต่างกันไป บางทีก็ไม่เข้าใจกันบ้าง แถมอ้อนผ่านสื่ออยากให้ฝ่ายหญิงงอนให้น้อยลงหน่อย เพราะแค่นั่งห่างกันแค่คืบเดียว เอือมมือมาคว้าไม่ถึง หวานใจก็งอนแล้ว ตอนนี้ตนยังพอง้อไหว แต่กลัวแค่ว่าบางวันที่ทำงานมาเหนื่อยแล้วอาจจะหมดพลังไปบ้าง


พ่อหนุ่มคนคลั่งรักยอมรับตอนนี้มีความสุขกับเบสมาก เบสถือว่าเป็นทุกอย่างสำหรับตน เซอร์ไพรส์สุดเมื่อครั้งวันครบรอบที่รู้จักกัน 1 ปีแล้ว เบสจัดห้องนอนด้วยดอกกุหลาบเรียงเป็นตัวอักษรว่า happy anniversary 1 year ทำเอาตื้นตันสุด ๆ เพราะว่าตอนนั้นตนเพิ่งกลับมาจากทำงาน ถือว่าอีกฝ่ายเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก

ปลื้มใจที่แฟนคลับสนับสนุนมาตลอดและเพิ่มจำนวนขึ้นทุกวัน ล่าสุดเพิ่งได้จัดงานแฟนมีทติ้งย่อม ๆ รวบยอดไปกับกิจกรรมพาแฟนคลับชมหนังเรื่อง “แดงพระโขนง” ที่น้อง “โบ๊ท ภูวรักษ์” น้องชายของเบสเป็นคนแสดง ซึ่งด้วยการจำกัดคนที่เลยมีเพียงไม่ถึง 100 คนมาร่วมงาน ทำให้ตนเสียดายอย่างมากที่แฟนคลับไม่สามารถมาร่วมกันได้ทุกคน พร้อมเอ่ยปากขอบคุณเอฟซีที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,085 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม